39 Ý TƯỞNG ĐỂ TÁI CHẾ BẤT CỨ THỨ GÌHÀNG THỦ CÔNG TUYỆT VỜI TỪ NHỮNG MÓN ĐỒ CŨ

Tôi cá là bạn đã biết bao nhiêu đồ thủ công hữu ích mà bạn có thể làm từ chai bột giặt. Bên cạnh đó, những chai này rất có hại cho thiên nhiên. Bạn có thể làm một công cụ làm sạch tiện dụng cho nhà bếp của bạn hoặc làm một giải pháp lưu trữ cho bàn chải đánh răng.

Hơn nữa, bạn có thể làm cho một tấn thủ công từ ống hút uống. Bạn sẽ ngạc nhiên với ý tưởng làm dép đi ra khỏi ống hút. Ngoài ra, bạn có thể làm một con heo đất dễ thương từ một chai nhựa. Một ý tưởng tuyệt vời nữa là làm thế nào để làm một cột trang trí bằng đá ra khỏi mì tôm hồ bơi. Bắt đầu bằng cách cắt tất cả mì của bạn một nửa. Đặt ống xuống và sắp xếp mì cắt thành một đường cong xoắn ốc. Cắt hai hình vuông bằng gỗ cho đỉnh và đáy cột. Cuối cùng, sơn nó bằng sơn phun màu xám hoặc màu be. Cột này sẽ thực sự trông giống như một hòn đá vì mì tôm hồ bơi đã có một kết cấu đá tuyệt vời.

Bộ sưu tập ý tưởng tiếp theo là về việc tái sử dụng quần bó. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những ý tưởng này: đặt mèo vào quần lót và đặt vào giày để làm khô chúng; cắt quần lót cũ của bạn để làm cho một đầu ưa thích; đặt một miếng quần lót dưới đáy bàn chải tóc và loại bỏ khi bàn chải bị bẩn; tái sử dụng quần lót và sử dụng nó như một túi đựng quần áo lụa để tránh làm hỏng vải trong máy giặt; tái sử dụng phần trên của quần lót để làm sạch gương ở nhà; quấn quần lót qua lớp sơn để loại bỏ lớp sơn thừa ra khỏi bàn chải.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng hơn về cách trang trí ngôi nhà của bạn. Tìm hiểu làm thế nào để làm gối hôn rẻ tiền, gối donut và gối thoải mái cho văn phòng.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Dép ra khỏi ống hút uống

00:52 Cột trang trí DIY

01:40 Ngân hàng heo con dễ thương

04:52 Đồ giặt chai thủ công

07:18 Những cách điên rồ để tái sử dụng quần lót

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/tong-hop/

29 thoughts on “39 Ý TƯỞNG ĐỂ TÁI CHẾ BẤT CỨ THỨ GÌ

  1. Nói thật chứ mấy cái này mình coi hoài chỉ khác cái hình nền thôi và cx vô vì cái hình

  2. Không phải là phim của người nước ngoài yên tâm rồi trước Xem cái video khác Toàn phím ngoài chán lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *