42 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI ĐỂ TÁI CHẾ BẤT KỲ MÓN ĐỒ NHỰA NÀONHỮNG CÁCH THIÊN TÀI ĐỂ TÁI CHẾ CHAI NHỰA

Hãy xem bộ sưu tập mới về những ý tưởng hay ho để tái chế chai nhựa và biến nó thành thứ gì đó thực sự hữu ích. Con người thải ra hàng triệu chai nhựa mỗi ngày và 80% trong số đó đơn giản đã trở thành rác không thể bị phân hủy. Thật tiện lợi để sử dụng nước uống từ những chai nhựa, nhưng rác thải tích tụ từ quá trình đó lại có ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe và môi trường của chúng ta.
Bạn sẽ tìm thấy cách tạo ra đồ trang sức từ cốc nhựa, cách tháo bóng đèn bằng chai nhựa, cách để giấu tiền trong khi đi du lịch và nhiều thứ hơn nữa. Bạn thậm chí còn có thể làm cả thủy cung với chai nhựa nữa kìa. Đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới đấy. Bạn có thể dễ dàng thổi bong bóng ở nhà bằng cách dùng soda. Vâng, nghe có vẻ điên rồ nhưng bạn có thế lấy một chai coca, thêm soda và giấm vào. Đặt bong bóng lên miệng chai để thổi. Chúng tôi cũng chia sẻ cách đơn giản để sửa khi bị tắc vòi hoa sen. Lấy một cái túi nhựa, trộn muối nở, dung dịch xà phòng, và giấm vào đó. Đặt vòi hoa sen vào trong túi nhựa và đợi trong 20 phút. Kết quả sẽ không thể tin được đấy!
Một ý tưởng tuyệt vời nữa đó là tự làm máy xiên thịt. Dự án này không hề đắt đỏ và không tốn nhiều công sức đâu nhé. Nhưng kết quả thì rất tuyệt vời để chia sẻ cho bạn bè! Bạn sẽ cần một chai coca, một cái lon, một ống nhựa PVC hình khuỷu tay và các que xiên. Cắt đầu của chai nhựa đi, làm một lỗ ở tâm của ống và nối ống với chai nhựa. Máy xiên thịt đã sẵn sàng rồi đấy! Bây giờ hãy thử tự làm máy xiên thịt của mình nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:13 Kệ để giày giá rẻ
00:33 Cách tháo bóng đèn
01:00 Ý tưởng đồ trang sức dễ thương cho trẻ em
02:35 Cần phải làm gì với vòi hoa sen bị tắc
02:50 Thủy cung tự làm cho người mới
11:53 Khuôn bánh quy giá rẻ
———————————————–

Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/tong-hop/

41 thoughts on “42 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI ĐỂ TÁI CHẾ BẤT KỲ MÓN ĐỒ NHỰA NÀO

  1. А зачем класть очки в токую сумочку которую сделали, если можно положить в обычную сумку?

  2. Hãy nhớ tôn trọng người dùng khác đăng nhận xét và tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

  3. Này là tái chế túi nilon đã sử dụng mà ko xài đến nữa á nha còn mấy chế nào mà thấy clip này rồi mua chục bao túi nilon về làm là thôi rồi luôn 😬

  4. 5 phút thủ công đúng là 1 nhà sáng tạo nổi tiềng thiệt mà
    Bất cứ thứ gì cũng biết tái chế hết hơii😣hay gì mà hay thế nhờ👏👏👏👏
    👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏☝

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *