Bánh xèo mực Nha Trang ăn là ghiền tình tiền giá bình dân | 360 ĐỘ NGONVị ngọt từ mực tươi, chút beo béo từ trứng, giòn giòn từ bột hòa quyện cùng nước chấm đặc biệt khiến món bánh xèo mực ở Nha Trang không chỉ hấp dẫn người dân địa phương mà còn thu hút rất nhiều khách du lịch.
————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/meo-vat/

14 thoughts on “Bánh xèo mực Nha Trang ăn là ghiền tình tiền giá bình dân | 360 ĐỘ NGON

 1. Thay banh xeo rat la ngon va sach se ,hon o nhung noi khac !
  Ngon do em trai 👍!
  O SG banh xeo do et va do nua 😂!

 2. Bánh xèo của Nha Trang ăn không hợp với khẩu vị của người miền Nam từ bánh xèo tới nước chấm. Chịu thua với món bánh xèo nhân mực

 3. Ở nha trang ăn ở ngoài thì hầu như chuộng bánh xèo nhỏ thôi
  Còn bánh xèo chảo chủ yếu là ở nhà không có khuôn nên lấy chảo tự làm :3

 4. Hello Bao wow banh Xeo look different from south but so crispy yummy & enjoying your delicious banh Xeo & have a safe trips& thx for our clips😍😋😋😋👍🏻👍🏻

 5. quán này chế miên, bánh xèo NT chính gốc k phải vậy đâu, quán nhà dành cho dân du lịch ăn thôi

 6. Người ăn này có khẩu vị thật mắc cười , lúc 1 phút mấy thì nói nuóc mắm NT thiên về vị ngọt xem đến 4 phút mấy thì lại nói nước mắm mặn nghe ảo thật , quán này k phải là quán bán bánh xèo gốc NT

 7. Bảo cho chị địa chỉ này đi , mình thấy kh có dầu mỡ nhiều là OK , mình muốn ghé đến cám ơn Bảo !

 8. Mình là dân nha trang, cũng đã ăn tại chỗ này rồi, những quán bánh xèo lớn dạng chảo chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi và ít được chuộng, và thường loại bánh xèo lớn này sẽ có nước chấm tôm thịt.
  Nếu quán bánh xèo chảo lớn thì trước có 1 quán gần chợ đầm nổi tiếng đông nghẹt mỗi ngày. Loại bánh xèo chảo này người Nha Trang cũng như dân du lịch k mấy ai ăn hết, mặc dù k phải do k ngon.
  Còn nếu chuẩn Nha Trang, bạn nên ăn bánh xèo trong khuôn nhỏ, ở đường Tháp Bà có rất nhiều cũng như rải rác khắp Nha Trang,
  1 quán có thể thể gọi là top là nằm trên con đường nhỏ Trần Kim Hùng đối diện quán cà phê, quán này 3 mẹ con cùng làm, mấy mấy chục năm rồi, chuẩn chất Nha Trang nhé. Bạn nên ghé thử sẽ thấy được bánh xèo chính gốc Nha Trang siêu ngon!
  Ngoài ra, ở Nha Trang còn có các món khác đặc trưng: bánh căn, bánh canh chả cá (sợi bún), bánh canh cá thu (sợi bột gạo), bún sứa , bánh mì chả cá (thường bán trong quán bánh canh), phở bò Đào Duy Từ, bò kho + bò né Nguyễn Gia Thiều, nem phần + bún thịt nướng Ngọc Tiên hoặc Lê Lợi, bánh bèo + bánh hỏi + bánh nậm đường Huỳnh Thúc Kháng, bún riêu thịt Trần Kim Hùng và Tháp Bà, nem chua nướng ở các tiệm trứng vịt lộn nhỏ đường Tháp Bà, cháo + xôi+vịt nướng chao Cầu Dứa, bún bò Lý Quốc Sư và Nguyễn Gia Thiều, xôi cá cơm (dốc ĐẠi học Nha Trang),bánh ướt nóng (dốc ĐẠi học Nha Trang)
  Mong AD sẽ review những chỗ ăn ngon này để mọi người cùng xem, thanks nhiều ạ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *