Bánh xèo TÔM NHẢY và thứ nước chấm LẠ của bà chị + 5 Loại Bánh Xèo Miền Trung Siêu NgonBánh xèo TÔM NHẢY và thứ nước chấm LẠ của bà chị + 5 Loại Bánh Xèo Miền Trung Siêu Ngon
Quán bánh xèo miền trung trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, TP. HCM bán từ 10h trưa đến 22h tối. Giá bánh xèo giao động từ 20-30k/cái. Trong đó có các loại bánh xèo như: Bánh xèo tôm nhảy, bánh xèo trứng, bánh xèo tôm trứng, bánh xèo bò, bánh xèo bò tôm trứng…đây là những loại bánh xèo mang phong cách của miền trung. Ngoài ra, điểm đặc biệt là ở đây có thứ nước chấm lạ, độc nhất vô nhị vì gia đình tự làm. Nước chấm có thịt xay, đặc sệt màu vàng nhìn hấp dẫn.
*Xin chào mọi người, Gofood VN là Kênh YouTube chia sẻ video về ẩm thực, du lịch, đời sống, con người và được cập nhật liên tục. Chúng tôi sẽ giới thiệu về những địa chỉ ăn vặt, những món ăn đường phố, món ngon cũng như địa điểm du lịch của các vùng miền. Tôi yêu Việt Nam.

*Hello everyone, Gofood VN is a YouTube channel sharing videos about food, travel, life, people of Vietnam and the issues around us will be updated continuously. Everyone has a special food, travel destination or character to share with you under the coment or text link on the book below to introduce yourself to everyone. Thanks everyone. I love Vietnam.
*Link Sub kênh:
*Link Facebook:
* For business inquiries, please email: dangvinhrtc@gmail.com
#gofoodvn #banhxeomientrung #amthucduongpho

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/meo-vat/

2 thoughts on “Bánh xèo TÔM NHẢY và thứ nước chấm LẠ của bà chị + 5 Loại Bánh Xèo Miền Trung Siêu Ngon

  1. Bánh này gọi bánh chiên bột tôm thì đúng hơn.ko thể gọi là bánh xèo đc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *