Bánh xoài Nha Trang (Mango fruit leather, fruit roll-ups)Learn how to make mango fruit leather at home, without a dehydrator!
♥Công thức tiếng Việt:
♥My English blog:

♥Ingredients (makes 6 sheets):
8 cups mango flesh (from 8 large mangoes)
½ cup sugar (or to taste)
2 key limes
2 inches fresh ginger knob (optional)
6 tbsp roasted sesame

♥Here are a few of the tools I used in the video:
Cuisinart Hand Blender:
Ginger grater:
Silicone baking liner:
OXO Good Grips Bent Icing Knife:
Anchor Hocking Oven Bake and Food preparation Set:

♥Get connected♥
♥Like my Facebook page:

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/meo-vat/

46 thoughts on “Bánh xoài Nha Trang (Mango fruit leather, fruit roll-ups)

 1. i like this in our country we dont mix the sesemi seed.make plain and add only some sugar if mango taste sour

 2. chị ơi lò nướng nhà em nhiệt độ thấp nhất là 100 độ c vậy có được không chị

 3. Cho hỏi lúc ở Vn chị sống ở đâu sao mà nấu nhiều món ăn cả nhiều vùng miền thế?

 4. Nhìn món nào chị làm cũng dễ như zậy mà thực tế thì hông phải zậy :'( 

 5. Chi Van oi ! E lam roi ! Ngon lam ! E muon hoi chi neu e lam strawberry thi no co ra nhu vay khong ? Chi van biec lam banh trang sua hong ?? E them qua ! Chi e voi

 6. Chi Van oi ! Hnay e moi lam 1 patch ! Ngon that chi oi 😀 ! Ah chi Van cho e hoi neu e muon lam cho strawberry dc hong ? Chi Van chia se cach lam banh trang sua luon di ! E them wa

 7. Wow this fruit leather looks very interesting and healthy. It's fun to see how it turns out. Thank you so much.

 8. wow thích quá em thích ăn bánh này lắm mà ko biết chỗ mua, giờ có công thức chị phải thu mới được 🙂

 9. Em biết đó là lý đó chị làm videoclip bằng tiếng Anh cho nhiều người ngoại quốc họ có cơ hội học hỏi. Hơn nữa, chị còn phụ đề bằng tiếng Việt và thêm vào 1 kênh bằng tiếng Việt nữa…Những người phàn nàn thật không có nhìn xa hơn đầu mũi của họ. Đừng qúa chấp họ chị ơi…Giống như Chúa nói: forgive thêm because they dont khow what they are doing!!!

 10. Cám ơn bạn Namnhan2003. Rất tiếc tiếng Anh của mình không được như người bản xứ, nhưng hy vọng nó vẫn rõ ràng để có thể truyền đạt món ngon đến với nhiều người yêu ẩm thực ở khắp nơi.

 11. Lời nói không mất tiền mua, liệu lời mà nói cho vừa lòng nhau. Tuy chị Vân phát âm tiếng Anh không như người bạn xứ nhưng chắc gì bạn đã nói hay hơn người ta? hay là bạn nói tiếng anh vẫn có âm hưởng tiếng người Việt? Phê bình người ta mới học tiếng anh thì chả trách gì thổ lộ cho mọi người biết cái bản tính nông cạn của bạn. Miễn sao chồng ngoại quốc của chị thương và hiểu chỉ là quá đủ rồi. Còn người ta upload video lên thì người ta có quyền nói tiếng gì là quyền người ta thôi.

 12. cai going thi de~ thuong, nhung phat am tieng anh qua' do*~, nghe kho' chiu qua', giong' nhu may' co^ noi' tren tong~ dai` phone o~ VN vay. Chac' moi hoc tieng' anh qua'.

 13. Hi Nga, ở VN mình thấy toàn phơi nắng cho đến khi bánh khô. Bạn cứ chuẩn bị các bước như ở đây, nhưng thay vì bỏ vào lò nướng ở nhiệt độ thấp nhất để sấy khô thì bạn đem ra phơi nắng nhé. Hoặc nếu có máy sấy thức ăn thì lại càng tốt.

 14. Ở VN thì mình thấy chỉ phơi nắng thôi. Chắc cũng phải ít nhất 2 ngày đấy. Phơi đến khi nào bánh khô không dính tay là được

 15. You may want to make half of the amount of ingredients here if you afraid it comes out a lot 🙂 As long as you dry it well, it can be kept up to 4 weeks in an air tight container or ziplock bag. Cheers (^^)

 16. Chị ơi , nếu mình không có lò nướng thì phơi nắng được không ạ, khoảng bao nhiêu ngày thì được ạ . Thanks chi

 17. Wow amazing recipe !! I cannot wait to make this. How long can i keep this for? It comes out a lot i am the only one eating. I love mangoes this is a great snack…thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *