Bất động sản tại Sài Gòn được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam

Saigon dẫn đầu về Việt Nam về lãi suất bất động sản, vẽ 300.000.000 tìm kiếm trên Internet trong 12 tháng qua.
Theo một báo cáo mới đây do Batdongsan.com.vn, một trong những cổng tài sản lớn nhất Việt Nam, Hà Nội là thành phố được tìm kiếm nhiều thứ hai khi người dùng tìm kiếm bất động sản tại 170.000.000.

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand trước tiên muốn hướng đến giải quyết những vấn đề còn tồn đọng cấp cách của các sàn giao dịch bất động sản khác mà trang web đăng tin, ứng dụng rao vặt chưa giải quyết được thông qua trang web MeeyLand.com hay là ứng dụng MeeyLand trên nền tảng di động. Hiện tại tập đoàn đang tập trung vào phát triển sản phẩm trang web MeeyLand.com ở version 2 và đây là tất cả những gì người dùng có thể nhìn thấy hiện tại mà chưa hiểu đủ về hệ sinh thái này.

Hai thành phố được tiếp nối bởi Trung tâm thành phố Đà Nẵng, phía nam thị trấn biên hòa, phía Bắc Hải Phòng, thành phố Nha Trang, thị xã Vũng tàu và thành phố cần thơ ở phía Nam về mặt phổ biến.

Nhìn chung, vị trí hàng đầu của Sài Gòn bất động sản được dự đoán sẽ tiếp tục vẫn giữ nguyên bởi vì thị trường nhà ở của nó vẫn còn nhìn thấy rất nhiều hành động.

Dữ liệu người tiêu dùng thu thập từ các truy vấn Internet cũng cho thấy mức độ quan tâm cho bất động sản trong từng khu vực cụ thể.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Sài Gòn thu hút được mức lãi suất cao nhất, với 41,8% người tiêu dùng đã ghi nhận, lớn nhất tại Việt Nam, trong khi Hà Nội có 29,7 phần trăm. Tỉnh Trung Khánh Hòa, Đà Nẵng, và các tỉnh miền nam Đồng Nai và bình dương ghi nhận số lượng khiêm tốn, dao động từ 3 đến 4,5 phần trăm. Lãi được đo bằng các tìm kiếm đã lưu, yêu thích và số lượng truy vấn.

Báo cáo này cũng tiết lộ rằng ngân sách và các căn hộ tầm trung tại Sài Gòn và Hà Nội, có giá từ thiểu VND20-30 triệu ($860,47-$1.290) cho mỗi mét vuông, với diện tích khoảng 60-70 mét vuông là loại căn hộ cao tầng thu hút sự chú ý nhất từ người sử dụng Internet.

Trong khi đó, liên quan đến nội dung được đăng trên trang web của tổ chức này, nền tảng đất (đất phục vụ như là nền tảng cho các dự án nhà ở được xây dựng trên) tops hội đồng quản trị trong số các bài viết được xuất bản, tại 1.200.000 bài viết.

Vùng đất này cũng là săn lùng nhất với gần 120.000.000 tìm kiếm, Hiển thị các thói quen bám vào đất, quyền sở hữu bất động sản trên lãnh thổ của người Việt Nam, cho biết báo cáo.

Ngoài ra, các nhà riêng biệt gắn liền với đất cũng rất cao sau khi tìm kiếm, tại gần 120.000.000 Searchers. Điều này cho thấy sở thích của người tiêu dùng Việt Nam sở hữu đất đai, hoặc có bất động sản gắn liền với đất, theo báo cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *