Bí quyết hút khách của quán bánh xèo sau chợ Gò Vấp Sài GònBí quyết hút khách của quán bánh xèo sau chợ Gò Vấp Sài Gòn. Tìm quán bánh xèo ở Sài Gòn không khó, nhưng để có được quán bánh xèo ngon ở Sài Gòn lại không hề dễ dàng. Nếu bạn thực sự muốn có món bánh xèo miền Tây ngon, thì nên tới quán bánh xèo Văn Nghệ, nằm sau lưng chợ Gò Vấp. Quá bán bánh xèo miền Tây ở Sài Gòn. Nếu tới Sài Gòn, ăn bánh xèo mà chưa ghé quán bánh xèo Văn Nghệ – quán bánh xèo chợ Gò Vấp thì có lẽ bạn chưa thực sự biết tới ẩm thực đường phố Sài Gòn. Quán này bà chủ tráng bánh xèo bằng chảo gang, chiếc chảo đã theo bà hàng chục năm. Bánh xèo tráng bằng chảo gang có vị đậm đà, ngon hơn chảo bình thường. Đây là kênh youtube chuyên về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý và giới thiệu nhiều địa điểm, nhiều món ngon đến nhiều người hơn nữa.
Mail: amthucvadulich68@gmail.com
Face book:
Các bạn nhớ Đăng ký kênh để xem clip ẩm thực mới nhất nhé! :

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/meo-vat/

43 thoughts on “Bí quyết hút khách của quán bánh xèo sau chợ Gò Vấp Sài Gòn

 1. 27 den 30 ngan la re qua, tom thit rat nhieu, nhin dang cap hon (banh xep cau van) duong luy ban bich, gan nga tu hoa binh ( p.hiep tan , quan tan phu nhieu) ban xeo cau van 1 cai 65 ngan). Noi chung cung binh thuong.

 2. cái bánh nhìn nhân cho nhiều nhìn mà đã ăn củng sướng miệng…😂😂😂😂😂😂😂😂🖒

 3. I love ❤️ Vietnam 🇻🇳 ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
  ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 4. Cô này khéo tay quá, quay phim khá chi tiết. Kênh mình cũng làm bánh xèo miền tây ăn nhưng cách làm hơi khác tí..ăn với lá điều, lá cách hái ngoài vườn nhà.Chúc cô khỏe và làm thêm nhiều món ngon.

 5. Tôi năm nay đã gần 40 tuổi. Tôi sống dưới quê từ nhỏ. Má tôi làm bánh xèo, rồi bà con, hàng xóm làm bánh xèo tôi cũng có ăn, tôi cũng biết làm bánh xèo. Bạn đi đám giỗ cũng sẽ thấy người ta làm bánh xèo. Làm bánh xèo bằng chảo nào cũng được, ăn thua là do bạn pha bột, tôm thì lột vỏ, thịt thì phải thịt ba chỉ để khi ăn miếng thịt có mỡ béo béo sẽ ngon hơn và còn tùy thuộc vào tay người đổ bánh xèo. Chảo gang chẳng qua là do nó nặng để cho bà đổ bánh xèo dễ cố định chiếc chảo không bị chạy lệch tùm lum trên bếp, với lại chảo gang xài bền và có sức nóng thì bánh xèo sẽ mau chín và quan trọng là bà này quen tay với chảo gang rồi. Không biết thằng poss clip này bao nhiêu tuổi và kiếm đâu ra cái lý lẽ là chiên bánh xèo bằng chảo gang thì sẽ cho ra cái bánh xèo ngon và vị đậm đà hơn. Đúng là trẻ trâu không biết mà thích khoác lác. Gặp người nào rành thì họ sẽ cười vào mặt đấy.

 6. Người ta đổ bánh xèo có 27k một lát nhìn còn sạch sẽ hơn bà bán bánh canh cua 300k cứ tay ko mà bốc bốc

 7. Mình ghét ăn rau sống lắm nhưng mà đi ăn bánh xèo là mình vẫn quất đc mấy đĩa rau luôn ấy đặc biệt là dưa chua ấy, ăn k biêta bao nhiu là đủ luôn, nhiều lúc muốn xin thêm thấy ngại quá ăn nhiều rau vs dưa chua lỗ quán ngta luôn mất hihi

 8. Bà chủ nầy đổ bánh xèo đúng cách người xưa, đắt là phải , bây giờ người ta xào nhân trước , đổ bánh xong rồi cho nhân vào để cho lẹ nhưng bánh không thơm ngon, vậy mà cũng có rất nhiều không biết ăn bánh xèo khen nức nở, ai muốn làm bánh xèo bán mà đắt khách thì nên bắt chước bà nầy!

 9. Chô nay rât gấn nha minh .nhung không hiêu sao minh chua an lân nao .đê bua nao thu xem co ngon nhu kênh cam nhân.

 10. Quán này ở đường lý thường kệt f7 quận gò vấp đố diện bưu điện trưng nữ vương đó. Mấy bạn nhớ đến ủng hộ cô tuyết nha

 11. Quan nay ngay đầu hẻm nhà mình. Bánh xèo ngon lắm. Cô tuyết chủ quán va chú đông a của cô hiền và vui tính lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *