Cách chuyển đổi PDF sang JPG

Zen Work Pod là tác phẩm hoàn hảo khi nâng cấp tại nhà
Bạn đã tải xuống một tệp và muốn chia sẻ tệp đó, nhưng chỉ có một vấn đề: đó là tệp PDF và bạn thực sự cần JPG. May mắn thay, có một số tùy chọn khác nhau để chuyển đổi PDF sang JPG giúp quá trình này dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn thích sử dụng trang web hoặc ứng dụng, chúng tôi liệt kê các tùy chọn chuyển đổi tốt nhất cho người dùng Mac và PC.

Sử dụng chuyển đổi trang web

Phần tốt nhất khi sử dụng công cụ trực tuyến là nó có thể được sử dụng từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào, ở bất kỳ đâu trên thế giới (và nó sẽ không chiếm dung lượng trên máy tính của bạn). Hạn chế duy nhất là chúng có xu hướng bị hạn chế một chút về số lượng dữ liệu có thể được chuyển đổi cùng một lúc, khiến chúng khó sử dụng cho các tệp PDF lớn. Tuy nhiên, nó vô cùng đơn giản.

Có tất cả các loại chuyển đổi trang web khác nhau trên internet, nhưng chúng tôi thích một công cụ chuyển đổi siêu đáng tin cậy có giao diện sạch sẽ và tránh quảng cáo gây phiền nhiễu Cắt hình trong file pdf

Bước 1: Truy cập trang web chuyển đổi Zamzar
Điều hướng đến công cụ chuyển đổi PDF sang JPG của Zamzara trong trình duyệt web của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Zamzar bao gồm các mô tả về tất cả các định dạng tệp trong trường hợp bạn không hoàn toàn chắc chắn liệu JPG có phải là thứ bạn cần hay không hoặc nếu bạn thích một định dạng khác.

Bước 2: Chọn PDF
Zamzar chọn liên kết tùy chọn ảnh chụp màn hình


Ảnh chụp màn hình
Bạn có thể kéo và thả tệp để tải chúng ngay lập tức lên trình chuyển đổi trang web. Ngoài ra còn có hai cách dễ dàng khác để tải tệp lên. Đầu tiên, bạn có thể chọn nút Add Files … màu xanh lục. Thao tác này sẽ mở ra cửa sổ tìm kiếm tệp để bạn có thể chọn tệp từ máy tính của mình. Thứ hai, bạn có thể chọn tùy chọn lựa chọn liên kết dưới nút Thêm tệp … Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang khác nơi bạn có thể tải xuống tệp bằng cách nhập URL.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *