CHIẾN LANG 2 – Ngô Kinh, Frank Grillo, Trương Hàn | Phim Hành Động Võ Thuật Siêu HayPhim Hành Động Võ Thuật Ngô Kinh Thuyết Minh – CHIẾN LANG 2 (WOLF WARRIORS 2).

Đạo diễn: Ngô Kinh.
Diễn viên: Ngô Kinh, Lữ Tịnh Văn, Frank Grillo, Trương Hàn, Yu Nan, Thạch Thiệu Kỳ, Ngô Cương….
Thể loại: Hành động, võ thuật, chính kịch…

Nội dung phim:

Chiến lang 2 nối tiếp câu chuyện của Chiến lang (2015), kể về Lãnh Phong – một quân nhân Trung Quốc bị khai trừ khỏi quân đội và tước bỏ danh hiệu vì không hoàn thành nhiệm vụ.

Một lần đến châu Phi, anh bị cuốn vào trận chiến sinh tử với phiến quân. Vì quan hệ lập trường chính trị hai quốc gia khác nhau, quân đội Trung Quốc không có cách nào giúp các Hoa kiều ở châu Phi về nước. Đã bị khai trừ khỏi quân đội, Lãnh Phong hoàn toàn có thể an toàn thoát thân, nhưng anh đã lựa chọn ở lại chiến đấu, giúp đồng bào và những người bị nạn.

Tất cả đều xuất phát từ trái tim của một người lính và tình cảm với đồng bào. Phim do nam diễn viên võ thuật nổi tiếng Ngô Kinh làm đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên chính. Ngoài ra, Chiến lang 2 còn có sự tham gia của Frank Grillo, Ngô Cương, Trương Hàn, Lư Tịnh San…

Chiến lang 2 gây ấn tượng với người xem bằng những pha hành động đẹp mắt đến nghẹt thở. Võ thuật truyền thống được kết hợp với yếu tố hành động mang phong cách phương Tây làm nên nét đặc sắc cho bộ phim. Ngoài việc mời diễn viên Frank Grillo – người đóng vai Crossbones trong Captain America tham gia diễn xuất, Ngô Kinh còn kết hợp với Sam Hargrave – đạo diễn võ thuật của Captain America 3.

Những cảnh đánh nhau hay đâm xe đều không dùng tới diễn viên đóng thế để truyền tải đến người xem cảm giác chân thật nhất. Trong đó, cảnh quay đáng chú ý nhất là phân cảnh mở đầu khi Ngô Kinh đánh nhau dưới nước. Chỉ xuất hiện vài phút trên màn ảnh, nhưng nam diễn viên đã phải quay tới 26 lần trong nửa tháng để cho ra một thước phim vừa ý. Không hổ danh là truyền nhân của Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan, Ngô Kinh đã mang tới cho người xem một tác phẩm điện ảnh đầy kịch tính.

#PHIMHÀNHĐỘNG #CHIẾNLANG #NGÔKINH

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/phim/

40 thoughts on “CHIẾN LANG 2 – Ngô Kinh, Frank Grillo, Trương Hàn | Phim Hành Động Võ Thuật Siêu Hay

 1. Phim này mang tính chất chính trị là nhiều, Trung Quốc sử dụng phim này để đánh bóng hình ảnh của Đất nước họ.

 2. Phim hay và có tình cảm thế này sao lại có 3,9 người không thích thế này? Mắt AE và lương tâm AE để đâu?.

 3. Mẹ m k ns vs m k đc chơi súng sao

  Mẹ m k ns vs m k đc bắt nạt trẻ con sao

  😂🤣😂🤣

 4. phim này ra đời sau vụ lính trung quốc bỏ chạy ở Nam Sudan. đm phim chữa nhục =)) bọn quân trung quốc hèn nhát

 5. Ghét trung quốc thì đừng xem phim nó. Chứ xem rồi thì sủa bẩy bạ mất hết văn hóa vn

 6. Hình ảnh trung quốc đẹp trong mắt châu phi nhỉ! Lãnh đạo việt nam còn xem trung quốc bạn 16 vàng 4 tốt mà

 7. "Chúng tôi là TQ, TQ vs Châu Phi là bạn bè"
  Câu nói cảm động và nhiều sức nặng quá. Ngoài đời nói vậy chỉ sợ tụi này ko sống dc mạng nào. Phim này chắc làm theo đơn đặt hàng quảng bá "Vành đai và con đường của ông Tập"

 8. TQ đâu dám làm phim về VN lẽ nói câu “ Nước bạn thật đáng thương cần sự giúp đỡ của chúng tôi “ rồi sực nhớ VN đánh thực dân đánh Mỹ rồi 1979 r lại nói thôi VN chơi mình đi haha

 9. Bọn khựa làm phim thủ dâm tinh thần kkk.1 năm Trung cộng chi 2 tỷ usd để làm phim kiểu này

 10. Tôi là fan phim võ thuật.thường xem.lí liên kiệt,thành long,lưu đức hoa,xmen,chân tử đan,,và hâm mộ duy nhất là ngô kinh,vì những phim ngô kinh phim nào cũng hay,,quyền cước của ngô kinh và chân tử đan độ sát thương cực cao.ra đòn cực nhanh.nói chung là phim chiến lang 1-2 rất hay

 11. – Tao nghe đồn phim hay lắm, kéo xuốg bl đọc cũg thấy bàn tán gây cấn lắm… Mà thấy tụi bây bảo bọn khựa tuyên truyền qq gì gì đấy nên thôi, nghỉ phẻ… 😂 Phim của bọn nó kiểu đấy thì xem làm lol gì cho phí sức! 😏

 12. Dân CPhi thật đáng thương TQ và CP là bạn nghe mà nỗi da gà
  thật may mắn mình không phải là người CP mà là Con cháu Cụ Hồ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *