Chính trị và quyền lực kinh tế trong vụ Vũ “nhôm” | © Official RFA© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Chiều ngày 4/1/2018, Bộ Công An Việt Nam ra thông cáo cho biết đã tiếp nhận bị can Phan Văn Anh Vũ, còn gọi là Vũ “nhôm”. Điều này đồng nghĩa với việc những đồn đoán về số phận của Vũ “nhôm” trước đó đã được sáng tỏ. Nhìn lại diễn biến của câu chuyện để thấy sự hiện diện của chính trị và kinh tế đã đóng vai trò như thế nào trong sự trở về của Vũ “nhôm”?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/bat-dong-san/

4 thoughts on “Chính trị và quyền lực kinh tế trong vụ Vũ “nhôm” | © Official RFA

  1. Việt cộng tự đào thải, sỉ quan tình báo cao cấp tiếp nhau bỏ trốn , hảy nhớ lấy lủ tay sai việt cộng ăn hùa đây là bài học rút ra dành cho lủ quan chức và tay sai việt cộng hại dân hại nước đương thời, đừng bao giờ biến mình thành kẻ thù của xã hội dân sự và nhân quyền, nếu muốn dành cửa hậu tìm đường thoát thân.

  2. Luật sư Khanh có nhận tiền và làm việc cho lợi ích nhóm không vậy?
    Trước đây ông này bào chữa cho ong Trịnh Xuân Thanh, bây giờ biện hộ cho ong Vũ Nhom.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *