Cùng Làm Và Thưởng Thức Món Khoai Môn/Khoai Lang Lệ Phố Đơn Giản Siêu Hấp Dẫn | Góc Bếp NhỏCùng Làm Và Thưởng Thức Món Khoai Môn/Khoai Lang Lệ Phố Đơn Giản Siêu Hấp Dẫn.
Khoai môn lệ phố là giống khoai đến từ Bắc Cạn, có nguồn gốc Trung Quốc, được di thực sang Việt Nam từ lâu đời. Món khoai môn lệ phố có vị bở bùi, hương thơm đặc trưng, nó đặc biệt ngon hơn khi kết hợp với nhân đậu xanh hoặc tôm, thịt. Thông thường, ở các nhà hàng, quán ăn, họ làm khoai môn lệ phố với bột nếp để giảm chi phí món ăn, khiến món này bớt ngon hơn so với chúng ta tự làm bằng khoai môn nguyên chất. Hôm nay, Góc Bếp Nhỏ xin chia sẻ cách làm món khoai môn lệ phố này cho những ai chưa nắm được cách làm, để chúng ta có thể tranh thủ những ngày nghỉ quây quần bên gia đình, làm cho gia đình mình những món ăn đơn giản mà không kém phần thú vị.
Góc Bếp Nhỏ chia sẻ những món ăn dân dã, dễ làm, quen thuộc với khẩu vị người Việt. Với mong muốn chia sẻ và cập nhật những phong cách,cũng như công thức nấu ăn đơn giản để làm phong phú thêm sổ tay nấu nướng của các chị em. Làm thắm thêm tình cảm gia đình và hương vị Việt Nam.
Rất mong được sự ủng hộ và chia sẻ của những người yêu nội trợ.
Mọi người cùng Like, Share và Subscribe ủng hộ để kênh phát triển hơn !!! cách làm món khoai lang lệ phố

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/am-thuc/

37 thoughts on “Cùng Làm Và Thưởng Thức Món Khoai Môn/Khoai Lang Lệ Phố Đơn Giản Siêu Hấp Dẫn | Góc Bếp Nhỏ

  1. Này chiên lên rồi phần vỏ bằng khoai môn có dẻo không ạ? Thấy ăn ngoài nhà hàng nó dẻo. Nhìn mấy hình trên mạng lại thấy khô khô. Mình thì thích ăn dẻo

  2. mình hấp xong khoai môn, lúc nặn đeo găng tay k hiểu sao khoai dính thế nhỉ, bỏ găng tay ra cũng vẫn bị dính mặc dù thêm bột và làm đúng theo hướng dẫn rồi :'(

  3. trứng để chao qua bột chiên xù. là cả lòng trắng và lòng đỏ ạ. hay chỉ mỗi lòng trắng thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *