Đảng và Quốc hội: Ai nắm quyền lực cao nhất ở Việt Nam►Bấm Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất bạn nhé!

[Video clip] Dang va Quoc hoi: Ai nam quyen luc cao nhat cua Viet Nam

Xem online Tin tức, Thời sự Quốc phòng Việt Nam trên kênh Phù Đổng TUBE (PhuDong Tube): Tin tức quân sự, hoạt động quốc phòng của các đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam cập nhật hàng ngày với chất lượng HD.

Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – QPVN và các nguồn khác
————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Email: kienthanhplus@gmail.com
►Youtube:
►Youtube:
►Facebook:
►Google plus:

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/bat-dong-san/

20 thoughts on “Đảng và Quốc hội: Ai nắm quyền lực cao nhất ở Việt Nam

  1. Nhiều lúc hiến pháp còn bị những thành phần k coi trọng đứng trên hiến pháp nữa chứ

  2. Theo tôi thì chủ tịch qh thì phải văn võ song toàn mà phải là tướng lĩnh quân dội , trong qh thì số ghế của công an và quân dội Phải chiếm 60% Số ghế trong qh, quân dội là từ nhân dân mà ra nên quân dội phải nắm quyền .

  3. Đảng lãnh đạo, quốc hội lập pháp, nhà nước hành pháp. Nhiều khi mấy bạn vn không hiểu các chức năng của từng bộ phận rồi bị bọn ba sọc nó xuyên tạc.

  4. VNCH đâu nữa mà chúng ta cứ gọi hoài, vô lý tổng thống VNCH đã đầu hàng từ 30 th 4

  5. Tiếp ý cụ thể thêm với Quí Vị và các Bạn là thế này : chúng ta nên biết đất nước ta ngày nay là tập thể lãnh đạo chứ không có cá nhân lãnh đạo như VNCH . Mọi quyết định , chủ trương , chỉ thị ,…..v.v… đều có sự trao đổi , bàn bạc, thống nhất của tập thể lãnh đạo đó , còn người đứng đầu một tập thể thì đưa ý kiến gợi ý , hướng dẫn để tập thể suy nghĩ , góp ý , bàn bạc ngay vào chủ đề chính không quá miên man , chệch mục đích – lệch chủ đề và gom góp hết thảy mọi ý kiến đóng góp để đưa ra quyết định sau khi tập thể – đa số đã thống nhất biểu quyết . ———— Mọi người dân có thành tích phấn đấu tốt , gương mẫu ,… được giới thiệu , kết nạp vào hàng ngũ của Đảng , Họ có những am hiểu đúng đắn , nhất định ,có kết quả làm việc cống hiến có hiệu quả , có thành tích cống hiến nhiệt tình trung thành với sự nghiệp của toàn dân nên nói một cách khác Họ là người dân có << đủ tư cách đại diện cho tiếng nói hợp pháp>> thể hiện cho mọi nhu cầu về quyền lợi nhân dân một cách chính đáng trước Đảng và nhà nước VN . Cho nên là đảng viên có thể ra ứng cử hội đồng nhân dân và có thể được bầu vào quốc hội ( cơ quan quyền lực cao nhất – đại diện cho toàn dân cả nước VN ) .

  6. Không có đảng thì sao mà vào quốc hội. Nói chung là cán bộ thì phải vào đảng ở quê tôi bầu cử thôn 2 người do đảng giới thiệu ai cao phiếu hơn làm trưởng it làm phó có ai rớt đâu

  7. Chúng nó có biết gì dâu! Mà trách chúng nó. Mỗi Một dat nước có một thể chế thống nhất. Có sự hài hoà. Từ Trung ương tới dia fhuong. Và mục tiêu cao cả là dem lại ấm no. Hạnh fhuc.cho nhân dân…. Dat nước fhat triển theo dinh hướng. Của mỗi fuoc gia…

  8. Trước đây mình cũng tự hỏi. Tại sao nước mình không lấy đại cái ban chấp hành Trung ương để lập pháp luôn đi. Cần gì quốc hội! Tuy nhiên quốc hội là do người dân bầu ra. Từ đó họ mới hiểu rõ hơn tâm tư nguyện vọng của người dân. Là nơi kết nối giữa Đảng và nhân dân

  9. Việt Nam vẫn chưa yên khi VNCh vẫn tồn tại xuyên tạc Vn. Ko pik nó làm vậy có giúp vn phát triển ko. Nguỵ vẫn là nguỵ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *