ĐIỀU CHỈNH KÍCH THƯỚC CHO ĐÚNG GIÁ TRỊ THẬT KHI SCALE HÌNH– Hướng dẫn điều chỉnh tỷ lệ của kích thước hiển thị đúng giá trị thật khi Scale hình . Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/am-thuc/

7 thoughts on “ĐIỀU CHỈNH KÍCH THƯỚC CHO ĐÚNG GIÁ TRỊ THẬT KHI SCALE HÌNH

  1. Lệnh SCALE mình sử dụng số lẻ được không a. Ví dụ như SCALE lên khung tên lên (1.2) để vừa với chi tiết ạ. mong a giúp.

  2. yêu quá đi.đúng cái mình tìm bao lâu.đi công ty làm mình chắc chắn có cái cài đặt thế này mà tìm ko ra.ngồi ed.đù gà vl còn bị ns ko đk ed như đồ án nữa

  3. Ngoài lề 1 chút a nhé! E có đang thiết kế 1 công trình bệnh viện, khi chọn aptomat cho phòng xquang, e đang chưa biết công suất máy xquang như nào và cách chọn aptomat sao cho phù hợp, a giúp e với ak

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *