Du Lịch Nha Trang-Đỉnh núi Hòn Bà-Cam Lâm Khánh HòaHuỳnh Quang Vũ Xin kính chào quí vị và các ban.
Vì bây giờ Khu Bảo tồn núi Hòn Bà đã không còn phục vụ du khách tham quan. Ba năm trước mình có dịp lên đỉnh núi Hòn Bà và có ghi lại 1 chút hình ảnh trên đỉnh núi Hòn Bà.Mình xin chia sẻ cùng quí vị về cảnh trên núi Hòn Bà, giống như Đà Lạt thứ hai, vì khí hậu mát mẻ quanh năm. Nơi bác sĩ người Pháp Yersin đã khám phá ra và sinh sống nghiên cứu về những thảo dược chữa bệnh cho mọi người.
Huỳnh Quang Vũ chia sẻ tất cả những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày, các cảnh đẹp nơi mình đi đến, ẩm thực ngon, văn hóa hay … của mọi miền tổ quốc để chia sẻ cùng quí vị và các bạn.
Nếu quí vị và các bạn thấy Video hay thiệt và hửu ích xin hãy nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký) để ủng hộ cho kênh cũng như nhận được những video chia sẻ mới nhất của kênh nhé.
Nếu thấy hữu ích hãy SHARE (chia sẻ) cho nhiều người khác cùng xem với nhé. Nếu thích hãy bấm LIKE, để lại COMMENT nếu có bất cứ đóng góp nào cho kênh. trân trọng và đa tạ!
_
* Link Đăng Ký Kênh Miển Phí :
@ Youtube :
@ Facebook :
Trân trọng cảm ơn quí vị và các bạn.
————————————————————————–
#hqv,#quangvu, #nuihonba,

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/bat-dong-san/

7 thoughts on “Du Lịch Nha Trang-Đỉnh núi Hòn Bà-Cam Lâm Khánh Hòa

  1. Đây là những hình ảnh mà Vũ ghi lại cách đây 3 năm. Vừa rồi có dip trở lại định ghi lại những hình ảnh trên đỉnh núi Hòn Bà. nhưng rất tiếc bây giờ đỉnh núi Hòn Bà đã đóng cửa không còn phục vụ du lịch nữa. hình như nhà đầu tư về du lịch ở đây họ không tiếp tục nữa. Không biết khi nào nơi đây mới mở cửa trở lại. Đó là một số thông tin mà Vũ muốn chia sẻ cùng quí vị và các bạn.
    Quí vị và các bạn có thể đăng kí kênh của Vũ qua Link : https://bit.ly/2BN7PoY.
    Xin trân trọng cảm ơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *