Food For Good Eps25: Bánh xèo Việt Nam ngon thế này bảo sao thế giới không chết mê chết mệtÍt ai biết rằng tiệm bánh xèo gia truyền tại 46 Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1 đã tồn tại hơn 60 năm. Quán này có tên trên rất nhiều guide book quốc tế và cả Trip Advisor. Cùng xem Color Man review nhé.
Color Man cảm ơn anh Tommy Hunt đã hỗ trợ dịch English subtitle nha.

Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.

👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Facebook Color Man:

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/meo-vat/

25 thoughts on “Food For Good Eps25: Bánh xèo Việt Nam ngon thế này bảo sao thế giới không chết mê chết mệt

  1. nhìn miệng thôi thấy cũng đã thèm , bởi vì chưa có được ăn nên không thể khen ngon được haaaa

  2. I am stop watching the moment you use chopsticks to pull out peppers from the jar because you have used the chopsticks to eat peppers before. It's already touched your mouth and the soup then you put chopsticks into the jar again. Are you serious? It is called crossed contamination. Yuck!

  3. Khám phá Bánh Tráng Dừa Cậu Hai – Đặc Sản Bình Định. Mời quý vị thưởng thức. Ăn là ghiền. LH: 0903501250 Cậu Hai
    https://m.youtube.com/watch?v=vMOQGZXWmPc

  4. Ăn rồi. Đã dở còn mắc. Một đi không trở lại. Đừng nên quảng cáo những chỗ không đáng

  5. bánh xèo ở đây ăn cũng ngon ! còn mấy món khác thì bình thường , như bi cuốn, gởi cuốn kg ngon như ở chợ bến Thành, mắm nêm chờ bên thành xuất sắc hon

  6. Đầu tiên xin lỗi chú Color Man nhưng cho con chia sẽ một chút: Không biết đầy là bánh xèo miền nào, nếu là miền Trung thì thực sự k phải, nó quá to so vs size của người miền Trung. Còn nếu nói đây là bánh xèo miền Nam thì cũng k ổn, nó sai từ cái chảo đổ bánh đến nhân của bánh. Có lễ nên chế ra cái tên gọi khác cho bánh thay vì gọi đó là "bánh xèo"…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *