Giới thiệu game CrossFire Legends | Siêu phẩm game bắn súng 3D“Siêu phẩm” là hai chữ chúng tôi muốn dành cho tựa game “FPS của năm” #CrossFireLegends, một sản phẩm game mobile mới nhất của VNG vừa ra mắt chính thức.

Siêu phẩm game bắn súng 3D ( 16/04 ) sản phẩm game bắn súng góc nhìn thức nhất trên nền tảng di động CrossFire Legends chính thức đổ bộ trên mobile thu hút đông đảo người dùng tham gia trải nghiệm.

Trên phương diện chuyên môn, CrossFire Legends là game FPS mobile sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng. Hình ảnh game từ không gian, nhân vật, tạo hình súng ống, bom đạn đều vô cùng ấn tượng, hấp dẫn người trải nghiệm.

Hệ thống lồng tiếng, âm thanh, tiếng động và thao tác cử chỉ nhân vật mang tới sự chuyên nghiệp, chân thật không khác nào phiên bản PC huyền thoại #ĐộtKích.

Thiết kế giao diện của CrossFire Legends cơ bản vẫn dựa trên giao diện game FPS mobile truyền thống đảm bảo sự thao tác thuận tiện, tự do cài đặt cho người dùng mang tới trải nghiệm dễ dàng.

Các chế độ chơi phong phú, đậm chất eSports. Cùng với đó, người chơi chắc hẳn rất ấn tượng với dàn súng VIP trong hệ thống vũ khí của tựa game này khi được thiết kế tạo hình đẹp mắt, công phu trong họa tiết và có những thay đổi thú vị về hỏa lực…

Thật khó để diễn tả hết những ưu điểm mang tính ưu việt của CrossFire Legends. Hãy trải nghiệm bằng chính cảm nhận của bạn về một sản phẩm chất lượng thể loại FPS để thấy hai chữ “siêu phầm” hoàn toàn xứng đáng khi nói về CF Mobile.

Tải game:
—————————————————————–
✦Thank you very much for watching this video and sharing it!
✦ Video Game coming soon. Subscribe to the channel To make sure you get all the latest videos!

🎮 SUBSCRIBE:

🎮 Blogger :

🎮 Facebook :

🎮 G+ :

✦Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem video này và chia sẻ nó!
✦ Video Trò chơi sắp ra mắt. Đăng ký kênh Để đảm bảo bạn nhận được tất cả các video mới nhất!

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/game/

13 thoughts on “Giới thiệu game CrossFire Legends | Siêu phẩm game bắn súng 3D

  1. Cảm ơn bạn vì bạn đã giới thiệu game này vì đã tìm vô số tựa game như vậy mà vẫn chưa có game tôi muốn. Cảm ơn bạn lần nữa vì nếu bạn ko giới thiệu game này là chắc tôi phải tải vô số game tào lao nữa cảm ơn bạn rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *