Học Bơi Hà Nội – Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Chi Tiết Các Lỗi Đạp Chân Trong Bơi Ếch ( Bản Full )Trung tâm kính chào quý vị và các bạn !
Hiện nay, có rất nhiều bạn đang tự tập bơi hoặc mới học bơi tại trung tâm nào đó nhưng vì một số lý do chủ quan hay khách quan làm cho các bạn khó tập và luôn đặt ra khá nhiều câu hỏi nhất là về vấn đề chân ếch – liệu mình đã làm đúng chưa ?

Khi bơi ếch tốc độ di chuyển cũng như độ nổi của cơ thể là ở động tác chân và độ chìm của phần chân so với mặt nước tối đa là 30cm, nếu phần chân của bạn bị chìm khá sâu hoặc không lướt… thì chắc chắn là kỹ thuật chân ếch của bạn gặp vấn đề.

👉 Ở clip này trung tâm dạy bơi của chúng tôi muốn chỉnh sửa lại tất cả những lỗi sai về kỹ thuật đạp chân ếch mà các bạn hay mắc phải nhất với mong muốn đưa đến hiệu quả luyện tập tối ưu cho các bạn.

TRONG QUÁ TRÌNH TẬP NẾU CÓ BẤT CỨ VẤN ĐỀ GÌ CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ & GIẢI ĐÁP HÃY ĐỂ LẠI COMMENT BÊN DƯỚI HOẶC GỌI ĐIỆN TRỰC TIẾP CHO CHÚNG TÔI !

Các bạn có thể tham khảo thêm cách chỉnh các lỗi kỹ thuật qua

NHỮNG ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CỦA CÁC BẠN LUÔN LÀ ĐỘNG LỰC CẢI THIỆN HƠN ĐỂ ĐEM ĐẾN THÀNH CÔNG TỐI ƯU NHẤT & ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ – SUBSCRIBE ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO HƯỚNG DẪN TIẾP THEO. THÂN ÁI !

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/meo-vat/

25 thoughts on “Học Bơi Hà Nội – Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Chi Tiết Các Lỗi Đạp Chân Trong Bơi Ếch ( Bản Full )

  1. Thầy ơi sau 1 tuần học em đã biêt bơi ếch được 2ngày nay, , nhưng mỗi khi có người khác bơi song song thì sóng đánh nhẹ cũng làm em bị mất thăng bằng và lật ngửa sặc nước. Thầy chỉ giúp em, cảm ơn thầy

  2. Chào em cô xem những video clip dạy bơi , thank em đã chỉ dẫn rất chi tiếc và tận tình , à em dạy bơi ở đâu khoá hóc bơi bao nhiêu cô chúc em vui khỏe hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống👍😍

  3. Chân mik đạp ko nổi được. Xuống nước nó kiểu ngồi thẳng 2 chân vậy á. Mik ko nổi được. Quạt tay nhiều lúc muốn chìm nên bị uống nước rất nhiều. Đạp tới 2 lần lận.

    Mong bạn giúp mình sửa lại lỗi sớm nhất để mình KO BỊ CHÌM để UỐNG NƯỚC NỮA.

  4. Sao mình phải đạp chân 2 lần – tay 1 lần thì mới nổi đc. Còn 1 lần tay – 1 lần chân thì chìm dần vậy ad?

  5. Mình đạp khá kém, cả lớp biết bơi hết r mà mình vẫn đạp chân yếu. Mỗi tội bơi bên dưới ko nhìn thấy mình sai ntn, xem video cảm giác trường hợp nào cũng giống mình 😂

  6. Mình bơi dc rồi nhưng chân đạp hơi yếu mà đi rất chậm . Cải thiện mãi chưa dc.

  7. Tại sao lúc em lên lấy hơi lại bị chìm chân khá sâu mà em lấy hơi rất nhanh ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *