Học Viện Ngôi Sao 2015 – Tập 44 (05/11/2015) – Liveshow 12 – FULL HDĐón xem thêm các câu chuyện hấp dẫn hơn tại:
Fanpage chính thức:

Chương trình truyền hình thực tế “Học viện ngôi sao” phát sóng trên kênh VTV6 vào khung giờ 19 giờ 55 hàng ngày.

Cuộc thi “Học Viện Ngôi Sao” sẽ gồm 12 người trong độ tuổi từ 16-30 tham gia, cùng sống trong một ngôi nhà chung – đó là học viện Ngôi sao. “Học Viện Ngôi Sao” – do Hiệu trưởng/Giám đốc Học Viện đứng đầu và các chuyên gia, các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam sẽ cùng nhau đảm nhiệm vai trò hướng dẫn, đào tạo cho các học viên, để trở thành một ngôi sao mới của làng giải trí Việt nam.

Học Viện Ngôi Sao sẽ có đầy đủ tiện nghi như bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng điện thoại và kết nối mạng internet, khu vực học tập và rèn luyện, được tiếp xúc với tin tức bên ngoài bằng báo in và nói chuyện với người thân, bạn bè, người hâm mộ qua điện thoại và internet (có giới hạn từ nhà sản xuất).

Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 “ngôi sao tương lai” sẽ được theo dõi 24/24h mỗi ngày và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập, lên sóng hàng ngày. Và mỗi tuần các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện công sức tập luyện của mình bằng những tiết mục âm nhạc khẳng định bản sắc và tài năng. Ban giám khảo và khán giả sẽ cùng quyết định xem thí sinh nào sẽ có cơ hội ở lại và thí sinh nào sẽ phải rời khỏi học viện.

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/tong-hop/

38 thoughts on “Học Viện Ngôi Sao 2015 – Tập 44 (05/11/2015) – Liveshow 12 – FULL HD

 1. Noo cứ bị đẹp trai quá đáng ý. Tim tui muốn loạn nhịp khi nhìn ổng. Ngày càng chìm sâu vào vũng lầy vì ổng rồi trời ơi 😍😍😍😍😍😍

 2. Phần trình diễn của Tiểu Nương trong tuần này hay hơn hẳn Thuý Hường cơ mà nhỉ?

 3. TOP 3 :
  – PHÚ THIỆN
  – THẢO NHI
  – KHẮC MINH
  Từ ngoại hình giọng hát duyên , thiện cảm sân khấu , bãn lĩnh tư duy trong âm nhạc , thông minh . Top3 này là khỏi bàn luônn 🙂 Mấy người # được cái này mất cái kia vd An An giọng hát lúc tập rất hay nhưng lên sân khấu thì dở , nhìn bạn ý cũng không có thiện cảm . Hường thì mình cũng thấy bth cũng kh ghét nhưng cũng kh thích . Nương thì ngay từ đầu dòm đã không có thiện cảm rồi . Dương , Trân là người dthương nhưng giọng thì yếu , đổi lại Dương khá thông minh và hoạt bát.

 4. cac bn nói chê thuy huong nhiều z,vu đạo tiểu nuong chua bag 1,goc cua thuy huong nua dc giog hat thui.mong phu thiện se la qq

 5. Lậy chị Trâm. Ngta là vũ đoàn OH. Chị phát âm thành vũ đoàn Ô Hát :)) chả hiểu đi học MC ở đâu :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *