Kỹ năng của Đặc công bắn tỉa Quân đội Việt Nam[Video clip] Kỹ năng của lính bắn tỉa Quân đội Việt Nam
Ky nang cua linh ban tia Quan doi Viet Nam

Tận mắt kỹ năng hoàn hảo của lính bắn tỉa Việt Nam

Hiện nay lực lượng bắn tỉa của Việt Nam được biên chế thuộc các đoàn đặc công. Giống như các lực lượng bắn tỉa khác trên thế giới, tổ bắn tỉa của Việt Nam cũng bao gồm 2 người trong đó có 1 xạ thủ và 1 người chịu trách nhiệm quan sát, đo các thông số về cự ly, hướng gió, độ ẩm… và chịu trách nhiệm bảo vệ xạ thủ.
Tuy chỉ giữ vị trí số 2 nhưng người quan sát đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với thành công của mỗi phát bắn. Dựa trên những kinh nghiệm lâu năm cùng thiết bị hỗ trợ, người quan sát sẽ đưa ra những thông số chính xác giúp xạ thủ điều chỉnh kính ngắm cho phù hợp. Trên thực thế 2 người trong tổ bắn tỉa hoàn toàn có thể hoán đổi vị trí cho nhau.
Ngoài bắn chính xác thì yêu cầu với mỗi người lính bắn tỉa còn là khả năng ngụy trang khéo léo. Do đặc thù hoạt động bí mật, thường phải ẩn nấp chờ đợi hàng giờ hoặc hàng ngày để tiêu diệt mục tiêu nên yếu tố ngụy trang giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Trong video cuối bài, có thể thấy kỹ năng ngụy trang rất ấn tượng của lính bắn tỉa Việt Nam khi chỉ huy đứng trong bán kính 20m vẫn không thể phát hiện ra vị trí của họ.
Bên cạnh kỹ năng bắn và ngụy trang thì súng bắn tỉa chuyên dụng cũng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của mỗi phát đạn. Ngoài Dragunov SVD, gần đây Việt Nam đã được trang bị súng bắn tỉa Galatz do Israel sản xuất. Đây là loại súng bắn tỉa bán tự động được thiết kế từ mẫu súng trường tấn công Galil sử dụng cỡ đạn 7,62x51mm NATO có chiều dài nòng súng 508mm, chiều dài tổng thể 1.115mm, sơ tốc 815 m/giây. Súng có khối lượng 6,4 kg (không hộp tiếp đạn) và 8 kg (với hộp tiếp đạn 20 viên, kính ngắm có khả năng phóng to 6 lần và giá 2 chân). Báng súng Galatz có thể gập lại và điều chỉnh ốp tì má phù hợp với người sử dụng.

Nguồn video: QPVN
————————————
Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Youtube:
►Youtube:
►Facbook:
►Google plus:

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/tong-hop/

43 thoughts on “Kỹ năng của Đặc công bắn tỉa Quân đội Việt Nam

  1. Đây là kĩ năng và là Kinh nghiệm tác chuyến. Mỗi người lính điều là Anh hùng. Chỉ thấy các Anh ôm súng thoi đã sướng rồi. Với người lính được ôm súng chuyến đấu đó là vinh quang. Nhưng đã quay phim và đưa lên mạng xã hội thì phải Chi tiết một chúc. Chứ nằm đó ôm Sung rồi nghe tiềg nổ của súng rồi người ngã lăn Ra đó. Thì ko hay Cho Lam. Tôi trẻ bây giờ toàn xem phim hành động. Biết rằng phim là ko có thật. Nhưng tâm ảnh hưởng rất lớn.

  2. Xét về kìa cạnh địa lí vị chí khi bạn nằm trên nóc nhà bạn có thế chết lúc nào ko biết

  3. Hôi con chiên tranh vơi phap vs my thi sư dung k98 vơi mosynaran phai ko nhi . Nêu co viêc sai thi đưng rach đa

  4. Chế độ nào mà tham ô mất lòng dân thì có sử dụng công nghệ hay kỹ năng thần thánh gì cũng độp thôi. Lịch sử đã dạy điêu đó.

  5. Thử biết liền, nhớ dạo cách đây 2.3 năm gì đó, thèng khống chế vợ con trong nhà ăn phát xuyên cổ, đứt xương + tủy sống không… Kẻ thù của đc bắn tỉa cơ hội chỉ là con số 0.

  6. Lính bắn tỉa mà ngu như bò, tay cầm AWN không cộng thêm M416 hoặc AKM , nó công lên là chết mẹ , ngu mà còn làm clip

  7. Vxoai , tay cầm AWN cộng giảm thanh cộng ống ngắm X6 X8 và full phụ kiện , chưa kể cộng thêm bộ đồ cỏ (bộ đồ khỉ) => việc chi mà thêm 1 người đo khoản cách dùm ?

  8. bọn trẻ , coi phim tàu riết nhiểm vô cái đầu ảo tưởng , bắng tỉa 2 3 cây số như đồ chơi , rồi xem việt nam nói này nói nọ , trong khi không biết bảng thân được gì , mà cứ chê ngta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *