Một Số Quán Hải Sản Nha Trang Phải Đóng Cửa vì Không Khách Du LịchTrên đường Phạm Văn Đồng Nha Trang về phía bắc, có một số nhà hàng hải sản buộc phải đóng cửa vì không khách du lịch. Nha Trang vắng khách chỉ còn có một số nơi kinh doanh lớn còn duy trì.

#food&travel #nhatrang #cuocsongviet #dulichvaamthuc #dulichbui #hanango
Tác giả: Hana.
Quay phim & dựng phim: Hana.
Kênh thứ 2: Cô 3 Nha Trang:

——————-/————————-
🔔 Đăng ký kênh:
——————-/————————-
NHẬN HỢP TÁC QUẢNG CÁO – VUI LÒNG LIÊN HỆ:
✉️ Email: ngothuhongdk@gmail.com
▶ Facebook:
▶ Website:
▶ Instagram:
——————-/————————-
** Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
——————-/————————
© Bản quyền thuộc về Nha Trang Life
© Copyright Nha Trang Life & Do not Reup

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/bat-dong-san/

22 thoughts on “Một Số Quán Hải Sản Nha Trang Phải Đóng Cửa vì Không Khách Du Lịch

 1. Bệnh dịch corona này toàn chết quan ức không e ah.tội cho họ và cầu mong linh hồn họ được siêu thoát.A Di Đà Phật.e ko nên nói câu tới số phải chết nghe e .cả thế giới từ e bé đến thanh niên mạnh khỏe họ đều ko vượt qua được đại dịch CORONA này.Mình ở Vn được như thế là nhờ những đức phật mẹ quan thế âm bồ tát và những bề trên những thánh thần linh thiên độ chì cho dân tộc vn mình tai qua nạn khỏi.Hãy chung tay thành khẩn bền trên bang phép màu giúp cho dân tộc vn ta qua được kiếp nạn này .Con xin cảm ơn đức chúa trời Và những Phật pháp vô biên yêu thương và che trở cho những người con dân tộc vn tai qua nạn khỏi.

 2. e la nguoi nha trang .e o do .nen dau co biet dich corona no nguy hiem co nao ?e muon di du lich ko a chi 1 cho cho di .vu han do toi cho do choi di em .

 3. Thập niên 1980,1990 nạn đói xẩy ra ở Châu Âu vì đại hàn(-50 C) khiến chủ

  nghĩa Cộng Sản Đông Âu xụp đổ 1989 và Nga Sô. Nay CORONA VIRUS sẽ tiêu diệt

  CS Trung Quốc, VietNam,Bắc Hàn 2020.

 4. Hết dịch rồi, VN với nền y tế hiện đại bật nhất thế giới, là một trong những quốc gia có đường biên giới giao thương mạnh mẽ với trung quốc và hàng chục hàng trăm nghìn người trung quốc qua lại vẫn khống chế thành công dịch corona, VN là quốc gia đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay không còn ca nghi nhiễm, 100% bệnh nhân khỏi bệnh…. VN sẻ là đầu tàu dẫn dắt các nước trên thế giới vượt qua đại dịch corona này… đề nghĩ các nước trên thế giới hãy xếp hàng qua VN mà học tập cũng như VN phải đề cử người vào tổ chức WHO để làm giám đốc lãnh đạo tổ chức này giải cứu thế giới mang lại cuộc sống ấm no cho toàn nhân loại😏

 5. Muốn chết thì chết 1 mình đi, đừng có rủ người ta , tại ế quá rồi xúi bậy

 6. Corona virus cũng rất tốt cho Nha Trang, nếu không thì tụi Tàu nó đi đầy đường phố, mất trật tự. Kỳ này đi tới đâu chúng cũng bị xa lánh, kinh tởm . Các trung tâm thương mại của Tàu trên thế giới cũng bị tẩy chay.. Ông trời có mắt, corona virus thực sự là thiên thần, thượng đế xai xuống dưới trần thế để trừng phạt lũ Tàu độc ác, dơ bẩn nhất thế giới.

 7. Nhà hàng khách sạn ở Nha Trang , chủ toàn là người Trung Quốc , mà không có khách Trung Quốc là nó đóng cứa là đúng rồi .

 8. ĐỪNG NÊN NÓI THẾ , NẾU EM LĂ NGƯỜI KIỂM SOÁT VÀ NGĂN CHẶN ĐƯỢC VIRUS . NGHE ĐẾN ĐÂY LÀ KHÔNG MUỐN XEM TIẾP , SỰ HIỂU BIẾT QÚA NÔNG CẠN . HY VỌNG VÀI THÁNG SAU EM CÒN TIẾP TỤC QUAY CLIP KẾ TIẾP . CHÚC EM BÌNH AN VÀ MAI MẮN TRONG NHỮNG NGÀY SẮP TỚI " BẢO TRỌNG "

 9. Ban Tuyen Giao cua CSVN tra cho em bao nhieu tien vay? Anh cho em gap 10x de noi len su that de dung anh huong toi Nguoi Du Lich. Hay hoi luong tam cua minh em nhe! Thong tin nen chinh xac va huu ich cho moi nguoi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *