Nếu bạn thấy thứ này trong WC, hãy gọi cảnh sát !Nếu tìm kiếm “phần mềm gián điệp” trên Google, bạn sẽ nhận được hơn 130 triệu kết quả! Thật không may, không phải tất cả các thiết bị này đều được sử dụng để bảo vệ tài sản. Một số vật dụng hàng ngày vô tội lại bị sử dụng để theo dõi bạn vào những lúc nhạy cảm nhất – ví dụ như trong nhà tắm chẳng hạn.

Gần đây, số lượng tội phạm liên quan đến thiết bị gián điệp đã tăng lên. Camera ẩn đã được tìm thấy trong phòng tắm công cộng, khách sạn, nhà hàng và thậm chí là cả căn hộ cho thuê!

DẤU THỜI GIAN:

Làm thế nào mà hộp khử mùi lại có thể theo dõi bạn 1:17

Nó có thể hoạt động trong bao lâu 2:13

Cách phát hiện camera ẩn 2:48

Nơi có thể ẩn giấu camera ẩn 3:38

Bàn chải nhà vệ sinh có thể nguy hiểm? 5:34

Camera ẩn có thể xuất hiện ở những nơi không ngờ nhất 6:40

Sử dụng điện thoại để xác định vị trí camera ẩn 7:42

Mua máy dò sóng radio 8:08

Bạn nên làm gì nếu phát hiện ra camera ẩn 8:39

#hiddencamera #spysoftware

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Bạn có thể nhận thấy một chiếc hộp khử mùi trong nhà vệ sinh công cộng hoặc một căn hộ cho thuê xinh xắn. Trên thực tế, nó hoàn toàn không có tác dụng làm thơm phòng. Mục đích của nó độc ác hơn nhiều: Nó theo dõi bạn.

– Thiết bị này có thể quay video với độ phân giải cao đáng ngạc nhiên. Tùy thuộc vào cách cài đặt, thiết bị này có thể ghi âm trong 5 giờ liền nhờ pin sạc.

– Các camera ẩn thường rất nhỏ, và nhờ đó, bạn có thể đặt chúng ở mọi nơi. Chúng thậm chí có thể được đặt trong bồn cầu ở các nhà vệ sinh công cộng.

– Nếu bạn ở trong một căn hộ cho thuê, hãy đặc biệt chú ý đến những thứ bạn có thể tìm thấy trong mọi phòng tắm như sữa tắm, đặc biệt là loại cho nam giới. Loại sữa tắm này có thể ẩn một máy quay cực nhỏ gắn ở vỏ chai.

– Một vật dụng khác mà bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ phòng tắm nào là bàn chải đánh răng. Với vài trăm đô la, người ta có thể mua một chiếc bàn chải đánh răng quay lén trên mạng.

– Chổi cọ bồn cầu cũng có thể nguy hiểm như hộp khử mùi, bàn chải đánh răng và chai sữa tắm. Chúng có thể giấu một camera ẩn không chỉ kích hoạt bằng chuyển động mà còn không thấm nước.

– Hãy nhớ rằng camera ẩn có thể xuất hiện ở những nơi không ngờ nhất: máy dò khói, đèn ngủ, ổ cắm điện, sách hoặc trò chơi video được đặt trên kệ, tranh ảnh và thậm chí cả thú nhồi bông nữa.

– Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại di động của mình để dò camera ẩn. Phương pháp này không quá chính xác nhưng cũng có thể có ích. Hãy dùng điện thoại để gọi cho một người.

– Nếu bạn quá lo lắng về việc bị xâm phạm sự riêng tư, hãy bỏ ra khoảng 100 đô la để mua máy phát hiện sóng radio. Thiết bị này có thể quét căn phòng, và nếu phát hiện ra các thiết bị truyền phát tín hiệu radio, nó sẽ phát sáng hoặc kêu bíp bíp.

– Nếu ở căn hộ cho thuê, hãy ngay lập tức thông báo cho dịch vụ cho thuê phòng mà bạn dùng để đặt chỗ. Sau đó, bạn có thể gọi cảnh sát và để họ điều tra.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/bat-dong-san/

50 thoughts on “Nếu bạn thấy thứ này trong WC, hãy gọi cảnh sát !

  1. Em đang ngồi chơi máy tính thì em thấy một cái camera bé tí tẹo nằm trong ổ cắm điện, may mắn thay em đã tháo camera ra và đập nát

  2. Hồi bữa đi tiệt, ở nhà vệ sinh có hộp khử mùi nó có một cái lỗ, trong đó có một cái gì đó đen đen, thì ra là camera ẩn 😰😰😰

  3. Nếu bt trần gian đầy đau khổ thì thần tiên nữ em đã ko hạ phàm cosplay ninh dương lan ngọc 😛😛😛😛😛😛

  4. gihfghgfyggyudhrdrhdghyudgrydwyyrdytyfyrfdffdfrtdwedtwdsdtrddtcrftfrdf yfjudgvgydftgyfgyy
    thtyyyttyhtuhtifuyfufijdyujguyguyfiydduihufiiigigufyikufyfguyiuyuyihuihihihiikuguvuyhuidfhuyhfuiuubihhvuhhbuhbuifcuhuifhliduyruiyuiyuiifyr8t8r78urufxciggirhiutyiyg8y8dyr8yry8ifyoi

  5. Thật là đáng sợ quá đi 😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣

  6. mấy chế ơi lên mặt trăng với tui đi lên đó vừa trống đc corona còn tránh đc mấy cái mất dạy quay lén chúng ta nữa , đi ko mọi người ơi!
    Bực thực sự lun ko hỉu sao lun ý >:(

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *