Nha Trang Có Những Ngày Bình Yên Đến Lạ || Tiến VlogHôm nay đi làm về tự nhiên muốn lượn 1 vòng xem Nha Trang – Khánh Hòa ngày hôm nay có gì khác hay không! Và quả thật, Nha Trang Có Những Ngày Bình Yên Đến Lạ…Mời mọi người cùng #Tiếnvlog đi ngắm Nha Trang tại thời điểm lúc này nha:

Tiến vlog xin #giớithiệuvềnhatrang một vài điểm mà mình đã cập nhật lại:
Thành phố biển Nha Trang là thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa, thuộc miền duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam. Vịnh biển Nha Trang là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, đó là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này.
Tuyến đường Trần Phú chạy dọc theo bờ biển, là con đường lớn nhất, đẹp nhất, cũng là nơi sầm uất nhất của thành phố Nha Trang, trên tuyến đường này có rất nhiều khách sạn, quán ăn … bên kia đường là bãi tắm tuyệt đẹp của Tp Nha Trang.
Đến với du lịch biển Nha Trang du khách sẽ cảm nhận được một cảm giác bình yên hiếm gặp. Có lẽ vì thế mà nhiều người đã ca ngợi Nha Trang là một thiên đường của du lịch. Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Nha Trang tất cả những gì mà một vùng duyên hải có thể có: từ những bãi tắm với dải cát trắng mịn trải dài đến những hòn đảo ngoài khơi đẹp ngỡ ngàng, từ những rặng san hô kì ảo dưới lòng đại dương tới những ngôi đền Chăm rêu phong cổ kính trên núi…
Nhìn từ trên cao, bãi biển Nha Trang uốn cong như một lưỡi liềm ôm lấy vịnh biển xanh như ngọc. Bên bờ biển, những rặng dừa và phi lao lao xao càng tôn lên vẻ đẹp ngây ngất của biển. Khí hậu ở Nha Trang rất ôn hòa, nắng ấm quanh năm, mỗi năm chỉ có 2 tháng mưa, nên rất thuận lợi cho du lịch. Tour #dulịchnhatrang xanh và đẹp đến ngỡ ngàng trong mùa nắng và sắc biển Nha Trang cũng thẳm xanh theo từng thời khắc trong ngày. Mùa mưa Nha Trang rất ngắn, nhưng hễ ai may mắn được ngắm mưa trên biển cũng mang đến cảm giác lạ kỳ, khó quên…
Chẳng bởi thế mà Nha Trang được xếp vào một trong số những vịnh biển đẹp nhất thế giới với diện tích rộng 507km2, cùng 19 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó lớn nhất là đảo Hòn Tre có diện tích 3.250ha; nhỏ nhất là đảo Hòn Nóc có diện tích khoảng 4ha. Vịnh Nha Trang hội tụ khá đầy đủ các yếu tố núi non, sông biển, đầm phá, hải đảo, đồng ruộng, xóm làng … tạo nên một giá trị phong phú và đặc sắc. Vịnh Nha Trang là hình mẫu tự nhiên hiếm có của các hệ thống vịnh, vũng trên thế giới với sự đa dạng sinh học, có hầu hết các hệ sinh thái điển hình của vùng biển nhiệt đới. Dường như thiên nhiên vốn đã quá ưu đãi cho xứ biển xinh xắn này.
Phố biển Nha Trang hiền hòa, xinh đẹp, con người Nha Trang chân tình, dễ mến. Người Khánh Hòa có tính cách phóng khoáng mà giản dị hệt như những đặc tính của vùng biển Khánh Hòa kín gió, sóng nhẹ. Tất cả đã tạo nên tính cách chân thành, thân thiện, hiếu khách và cần cù của người dân Khánh Hòa nói chung và người dân Nha Trang nói riêng. Và dường như tất cả những ấn tượng về Nha Trang sẽ không dễ gì mờ phai trong ký ức khi đã rời xa.
Mọi người xem video nếu thấy hấp dẫn, hãy nhớ like, bình luận, chia sẽ và đăng ký kênh của Tiến vlog để ủng hộ giúp mình nha:

Chân thành cảm ơn mọi người!!!

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/bat-dong-san/

20 thoughts on “Nha Trang Có Những Ngày Bình Yên Đến Lạ || Tiến Vlog

  1. Mọi người xem video nếu thấy hấp dẫn, hãy nhớ like, bình luận, chia sẽ và đăng ký kênh của #Tiếnvlog để ủng hộ giúp mình nha. Chân thành cảm ơn mọi người!!!

  2. Video bạn chia sẻ rất hay cảm ơn bạn đã chia sẻ đầy đủ combo rồi tin ở ban nha

  3. Nha Trang cảnh đẹp nhưng người đi lại rất ít, một cảnh khác thường, đường phố vắng lắm bạn ơi, pan cứng sỹ tâm

  4. Đường phố nha trang đẹp quá bạn, bạn chia sẻ rất hay chúc bạn sức khỏe thành công đã qua kết nối rảnh qua mình cùng phát triển nha bạn

  5. Đẹp quá bạn ơi. Lâu quaq mình chưa đi Nha Trang. Xem clip bạn xong mai đi thôi. 👍👍👍👍👍👍👍👍👍

  6. Nha trang là một thành phố biển nỗi tiếng,người ít qua lại đúng là không thể tin,nhưng trong giai đoạn này cũng có thể hiểu,chắc do lệnh bãi bỏ cách li mới ban hành,nhưng mọi người còn ngại chưa dám ra đường nhiều,chắc dài hôm nữa mọi người sẽ đi lại bình thôi,mình nghĩ vậy,cảm ơn bạn đã chia sẽ👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *