ỐC CHẢO NHA TRANG đồng giá 30K | Món Ngon Bình Thạnh – Vietnamese Street Food – Ẩm Thực Đường PhốỐC CHẢO NHA TRANG đồng giá 30K | Món Ngon Bình Thạnh – Vietnamese Street Food – Ẩm Thực Đường Phố
Dạo này trào lưu ốc chảo đang hot nên mình quyết định lùng cho được, không ngờ quán nằm khá gần nhà mình. Ở đây có đủ các loại ốc và đặc biệt là khi đến quán bạn sẽ khá bất ngờ vì ốc được nấu sẵn trên các chảo, bạn thích ăn gì chỉ việc lựa là xong.
Tên quán: Ốc Chảo Nha Trang
Địa chỉ: 374 Phạm Văn Đồng – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh (Để dễ đi thì các bạn đi từ hướng cầu bình lợi vô thì gặp đèn xanh đèn đỏ đầu tiên chính là quán luôn nhé)

ỐC HOÀNG
ỐC MÂM
BUFFET NƯỚNG 99K
_
Kênh chia sẻ các video hay và đánh giá về ẩm thực cũng như các món ăn ngon, món ăn vỉa hè, ăn vặt của Việt Nam và Nước Ngoài

Youtube:
►Email: hocnauanngontv@gmail.com
►Ủng hộ cho kênh Ẩm Thực Bốn Phương tại đây:
Nhớ đừng quên đăng ký theo dõi kênh của Ẩm Thực Bốn Phương để cập nhật nhiều video hay mới hơn nữa nhé.
Ăn Vặt Sài Gòn :

© Các video trên kênh ❝ ❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube . Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

⚠ DISCLAIMER: This is our video and we are the creator of it. This clip is copyright.
✉ If you have a complaint please contact us directly before doing something.
#hocnauanngon #amthucbonphuongtv

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/bat-dong-san/

24 thoughts on “ỐC CHẢO NHA TRANG đồng giá 30K | Món Ngon Bình Thạnh – Vietnamese Street Food – Ẩm Thực Đường Phố

  1. Nói thật là đã ghé ăn thử,nhìn bắt mắt vậy thôi chứ ăn nếu thật sự khó tính thì sẻ phán rằng chả ra gì…ốc thì chỉ là ốc luộc rắc thêm ớt với xả lên,chả có mùi vị gì…chỉ ăn đc khi chấm nước mắm hoặc muối tiêu xanh…ốc bán rẻ thật đấy nhưng chất lượng ko có(ốc không tươi)…cả quán vài chục món ăn đc nhất có mổi ốc len xào dừa…còn lại tệ hơn chử tệ(một vị khách khó tính chia sẻ)

  2. Yêu cầu bạn ko PR trá hình cho tiệm ốc này. Hình ảnh trên video hoàn toàn khác với lúc đến. Ốc nhỏ xíu và phần ăn 30k 1 phần thì rất ít. Hơn nữa quán cực mất vệ sinh. Bên mình 2 chị em đi ăn. Thằng em ăn 2, 3 con ốc là đi tiêu chảy. Còn mình thì nhức đầu, đau đường ruột, 2 giờ sáng nôn mửa.

    Trên cái đường này có tới 6 quán ốc. Ai cũng tự nhận mình là original. Mình ăn ở quán này, quán này rất là vắng. Và ăn thêm 1 quán khác cũng rất đông nhưng nhìn chung ốc nấu trên đường này ăn rất tệ và mất vệ sinh. Mọi người cẩn thận bị tiêu chảy và ói như mình.

    Quán quay trên đây là quán vắng khách nhất. Còn đến đó mọi người sẽ thấy khách tập trung vô 1 quán đông nhất.

  3. MC dan chuong trinh , khong cho thay mat , tai sao vay ? from Canberra Capital Territory of Australia✈🍔🐦👍💗

  4. ốc chế biến vừa chín thì mới ngon. kiểu này là ốc bị chín quá nên không gỡ được cả con mà chỉ được mỗi phần đầu. bạn nào nhà ven biển hay được ăn ốc mới thấy được cái tinh tế thực sự của món ốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *