Ốc Nhưng Lương Sơn điểm đến của nhiều phượt thủ khi ghé Nha Trang | 360 ĐỘ NGONMở bán từ 12 giờ trưa đến tối, những quán ốc ở làng chài Lương Sơn, Nha Trang, Khánh Hòa là điểm đến khá lý tưởng cho các bạn trẻ thích ăn hải sản tươi giá bình dân và đặc biệt hơn là cung đường biển đi đến làng chài rất đẹp sẽ là điểm không thể bỏ qua của những ai yêu thích ngắm cảnh, chụp hình.
————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/bat-dong-san/

24 thoughts on “Ốc Nhưng Lương Sơn điểm đến của nhiều phượt thủ khi ghé Nha Trang | 360 ĐỘ NGON

  1. Một sai lầm khi ghé ở lương sơn.từ trần phú vượt 12km để ăn một đống ốc cũ.ghẹ 550k/kg dở ẹc.các bạn suy nghĩ rồi hãy đến đó.

  2. Hey yep of course you dip with fish sauce even small shell but the meat smell fresh & chewy you guys lucky enough to enjoying seafood have a nice day

  3. Hi chau bao thx for sharing this clips at Nha Trang & the seafood look fresh & delicious enjoying your food have a nice trip In Northern America there are lots of seafood restaurant or either buffet & especially located at San Francisco but they sell expensive only the season on sales

  4. t ở đây mà chưa bao giờ ăn =))) có ăn cái quán này hồi trước nó còn nhỏ xíu không ai ăn thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *