Ong Dô Đi Tìm Mật | Phim Hoạt Hình 2017 | Phim Hoạt Hình Hay Nhất – LALATVPhim Hoạt Hình Hay 2017 – Ong Dô Đi Tìm Mật – Phim hoạt hình Hay và Ý Nghĩa
Ong Dô Đi Tìm Mật – Phim hoạt hình hay nhất 2017 nằm trong series #phimhoathinh 2017, được phát hành trên kênh LalaTV – do hãng phim hoạt hình Việt Nam sản xuất. Phim hoạt hình Chú Chó Máy mang ý nghĩa nhân văn dành cho trẻ em.

► SUBSCRIBE ► ► NEW VIDEOS ►
► SHARE:
► FREE MOBILE APP:

Playlist Phim hoạt hình hay ý nghĩa:

Phim hoạt hình Cuộc chiến ở vương quốc kiến
Phim hoạt hinh Quái vật rừng xanh
Phim hoạt hình Những người bạn tí hon

Xoay quanh câu chuyện chú Ong Dô luôn khát khao, tìm tòi để tạo ra những vị mật mới giúp cho lũ ong non có bữa ăn ngon hơn, có khi bị phạt vì làm đổ thùng mật, làm lũ ong non bị say nên phải trở thành ong gác cửa, chú vẫn không nản lòng, quyết vượt bao khó khăn gian khổ để tìm ra phương thuốc chữa bệnh ho cho bầy, bộ phim là lời nhắn nhủ với mỗi chúng ta: Đừng tự bằng lòng với hiện tại, sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thất bại để bứt phá thành công, đem lại niềm vui cho cuộc sống.

◖ Lalatv ◗
☞ Website:
☞ Facebook:
☞ Googe+

Phim hoạt hình Ong Dô Đi Tìm Mật là một bộ phim hoạt hình hay cho trẻ em.
Chắc chắn, sau khi xem xong phim hoạt hình này, các em sẽ thu được nhiều bài học bổ ích.

♥ Bình luận để cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ♥
Lalatv là kênh ca nhạc thiếu nhi, theo mô hình chuchu tv vietnam, với vô vàn các bài hát hay và vui nhộn dành cho trẻ em. Đặc biệt, với các minh họa bằng các nhân vật hoạt hình trong các video ca nhạc thiếu nhi, lôi cuốn các em hát và nhảy theo giai điệu các bài hát, để trẻ em thông minh, ăn ngon.

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/phim/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *