Phim Cổ Trang Hay 2020 | Thần Bếp – Tập 1 | Ngôi Sao TVPhim Trung Quốc Cổ Trang Chiến Quốc Hay Nhất: Thần Bếp – Tập 1
Các bạn nhớ đăng ký kênh và đón xem các tập tiếp theo vào lúc 16h00 mỗi ngày trên kênh Ngôi Sao TV nhé
————————————————————–
TÓM TẮT NỘI DUNG PHIM:
Diễn viên : Lâm Tâm Như, Trình Tiền, Hình Dân Sơn, Đạt Thức Thường,
Trần Thuật, Giả Lâm, Đạt Thức Thường.
“Thần bếp” là bộ phim đầu tiên đưa vấn đề ẩm thực đặc sắc của Trung Hoa lên màn ảnh nhỏ. Xung quanh vấn đề ẩm thực chính là những câu chuyện tình mãnh liệt, đầy hương sắc cũng đan xen vào trong đó.
Lưu Thiện Đông, chàng trai đầu bếp trẻ tuổi, tài hoa mới đi học các món phương tây trở về. Anh đang nóng lòng muốn trở về nhà thăm người cha đang bệnh nặng, vô tình bị lạc vào khu vực đi săn của hoàng gia. Cũng chính nhờ cơ duyên đó mà sự chân thành cũng như tài năng nấu nướng của anh được Khang Hy hết mực sủng ái. Thế nhưng bản tính của anh vốn không màng đến tiền tài phú quý, tấm lòng hiếu thuận của anh cũng cảm động được Khang Hy. Khang Hy đã ân chuẩn cho anh trở lại quê hương, thăm người cha già yếu.
Gặp lại cha, anh được cha truyền dạy bí quyết nấu nướng. Trước lúc lâm chung, cha anh đã căn dặn phải đi tìm sư bá và ông còn cho anh biết một bí mật mà bấy lâu nay ông giữ kín trong lòng: Thiện Đông không phải là con ruột của ông. Sự thật này khiến cho anh hoài nghi, hoang mang vô hạn.
Thời gian ở Hàng Châu, anh vẫn không hỏi thăm được tin tức của sư bá, tiền trong túi cũng gần hết, Thiện Đông chỉ còn cách vào làm đầu bếp ở tửu lầu Nhưỡng Vị Cư của chị em Hồng Vân mở ra. Chỉ trong một thời gian ngắn, danh tiếng của Nhưỡng Vị Cư đã vang danh khắp Hàng Châu. Cũng từ đó bà chủ Hồng Vân cũng dần dần nảy sinh tình cảm với chàng đầu bếp tài hoa Thiện Đông.
Lúc này, khâm sai đại thần Lãng Đa Long đến Hàng Châu tuần tra, ông cũng bị tài nghệ nấu nướng của Thiện Đông chinh phục. Trong buổi yến tiệc của khâm sai, vô tình Thiện Đông chứng kiến cảnh khấm sai đang giao dịch với bang chủ Chu Tam của bang Hồng Chủ. Phong ba bão táp của cuộc đời anh cũng như Hồng Vân bắt đầu từ đó…
Để giết người diệt khẩu, khâm sai bày mưu hãm hại Thiện Đông để nhốt anh vào lao ngục. Nhưỡng Vị Cư trở thành vùng đất hoang tàn, bản thân bà chủ Hồng Vân phải tiến cung…
Chỉ trong chớp mắt, tất cả đã hoàn toàn thay đổi, họ sẽ làm gì để thoát ra khỏi bế tắc của cuộc sống hay chấp nhận chịu đầu hàng số phận.

►Cá Mực Hầm Mật:
►Độc Cô Thiên Hạ:
►Hoa Mộc Lan:
►Loan Thế Phiếu Bình:
►Máu Nhuộm Tường Vi:
►Hoa Ngọc Lan:
#thanbep #phimtrungquoc #phimcotrang

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/am-thuc/

6 thoughts on “Phim Cổ Trang Hay 2020 | Thần Bếp – Tập 1 | Ngôi Sao TV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *