QUÁN BÁNH XÈO ĂN LÀ GHIỀN TÍNH TIỀN LẠI RẺBánh xèo là một loại bánh phổ biến ở Việt Nam, Nhật Bản và Triều Tiên có bột bên ngoài, bên trong có nhân là tôm, thịt, giá đỗ; kimchi, khoai tây, hẹ, thủy sản (bánh xèo Triều Tiên); tôm, thịt, cải thảo (Nhật Bản) được rán màu vàng, đúc thành hình tròn hoặc gấp lại thành hình bán nguyệt. Tuỳ theo từng địa phương tại Việt Nam mà bánh được thưởng thức với nét đặc trưng riêng. Thường có 2 phong cách: đổ bánh xèo giòn và bánh xèo dai.
Đăng kí kênh miễn phí và like videos để ủng hộ mình nhé.
▶ Xem thêm các videos hay tại đây:
Tôi yêu các bạn.
music
Cute – Bensound (Royalty Free Music)
Music by BENSOUND Creative Commons — Attribution 3.0 Unported— CC BY 3.0 Music provided by Audio Library
Ukulele by BENSOUND Creative Commons — Attribution 3.0 Unported— CC BY 3.0 Music provided by Audio Library

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/meo-vat/

17 thoughts on “QUÁN BÁNH XÈO ĂN LÀ GHIỀN TÍNH TIỀN LẠI RẺ

 1. Các bạn like và đăng kí kênh ủng hộ mình nhé. Video này mình quay tại địa chỉ 104 Đình đông – Hải Phòng(16-21h) 20k/cái 😍

 2. Xin chào,
  Tôi muốn vui lòng nhắc bạn rằng tôi đã gửi cho bạn một tin nhắn liên quan đến video của bạn. Xin vui lòng xem tin nhắn trước của tôi.
  Tôi mong chờ tin tức từ bạn.

  Hello,
  I wanted to kindly remind you that I sent you a message regarding your video. Please see my previous message.
  I am looking forward to hearing from you.

 3. Xin chào, tôi là Peter đến từ Taste Show. Tôi thấy video này rất hay: "QUÁN BÁNH XÈO ĂN LÀ GHIỀN TÍNH TIỀN LẠI RẺ"
  Chúng tôi là công ty truyền thông truyền cảm hứng về ẩm thực và văn hóa thông qua các video tích cực và mang tính giáo dục. Chúng tôi muốn đăng tải video này trên các trang mạng xã hội của chúng tôi. Các thông tin khác có sẵn trong liên kết này: http://bit.ly/TasteShowVideoUsageFAQs . Vui lòng gửi cho tôi một email đến địa chỉ peter.petko@tasteshow.com nếu bạn là chủ sở hữu bản quyền của video này. Cảm ơn bạn rất nhiều.
  Đây là đến kênh chính của chúng tôi – Taste Life: www.facebook.com/TasteLifeOfficial

 4. chào bạn, mình có xem video và đăng ký kênh của bạn, có thời gian bạn đăng ký kênh mình và chia sẻ video nha bạn! cảm ơn!

 5. bánh xèo đổ bằng chảo chống dính. loại chảo này sơn tĩnh điện khi nóng chảy sơn ra ăn rất hại sk. bạn nào ko tin cứ lên gl mà xem nhé.

 6. Banh xeo nay nhin be ngoai hap dan, nhung nhan banh khong dat tieu chuan quoc te roi, nhan banh phai co nguyen hinh con tom va may mieng thit ba chi thai mong cung may cong hanh thai soi nua moi dung kieu nhe chi ban hang oi 😁

 7. ghé thăm ủng hộ anh bạn này cái, kênh của bạn càng ngày càng thành công rồi đó…….sao không để tiêu đề vài chữ tiếng anh cho người nước ngoài họ tìm vào hả bạn????

 8. ghé thăm ủng hộ anh bạn này cái, kênh của bạn càng ngày càng thành công rồi đó…….sao không để tiêu đề vài chữ tiếng anh cho người nước ngoài họ tìm vào hả bạn????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *