Sự phát triển của trẻ sơ sinh: TRẺ 9 THÁNG TUỔI. Chăm sóc trẻ sơ sinh.Các mẹ có nhu cầu mua sắm vào các link dưới đây nha. Bảo đảm giá đầy đủ các mặt hàng cho mẹ và bé, giá cả lại phải chăng:
Đồ cho mẹ bầu:
Tã, bỉm cho bé:
Sữa, đồ ăn dặm cho bé:
Ghế ăn, nôi, cũi, xe đẩy, địu:
Đồ dùng cho bé:
Sự phát triển của trẻ sơ sinh: Trẻ 9 Tháng Tuổi.
Bộ não đang phát triển của bé
Khả năng học hỏi, khả năng sửa sai, khả năng phát triển diễn ra trong xuyên suốt cuộc sống của chúng ta. Bé không có kí ức tốt đẹp trong những năm đầu tiên sẽ không phải chịu cuộc sống đau khổ suốt cuộc đời, vì môi trường yêu thương, chăm sóc sẽ giúp bé vượt qua những thách thức. Tất nhiên, những năm đầu là quan trọng, nhưng những năm trung học và tuổi vị thành niên cũng rất quan trọng.
Cha mẹ tốt.
Các bậc cha mẹ luôn cố gắng cung cấp cho bé môi trường tốt nhất, đủ kích thích để phát huy năng lực não tối đa. Thủ thuật ngắn hạn như cho bé nghe nhạc Mozart trong giai đoạn sơ sinh hoặc sử dụng ngôn ngữ ký hiệu với bé sơ sinh của bạn trong vài tháng sẽ không gây ra bất kỳ sự khác biệt nào trừ khi bạn tiếp tục thực hiện trong phần lớn tuổi thơ của bé. Không có phương pháp nào để trẻ trở thành thiên tài được.
Đánh giá trẻ quá cao.
Cha mẹ có thể mắc một số sai lầm như sau:
Cha mẹ cho rằng bé chưa phát triển hoàn thiện và cố gắng cải thiện điều đó bằng cách cho bé chơi nhiều đồ chơi, xem nhiều băng đĩa.
Phụ huynh thầm so sánh con mình và lo sợ rằng bé sẽ thua kém những đứa trẻ khác. Trong thực tế, cho dù bé thực hiện được những cột mốc quan trọng sớm hay muộn, điều này cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến sự phát triển lâu dài.
Các nhận định sai lầm về phát triển tình cảm. Điều quan trọng hơn kích thích nhận thức và một bộ não thông minh là rèn luyện gắn kết cảm xúc trong thời gian này. Nếu phụ huynh tin rằng cho em bé ngồi xem một đoạn video tốt hơn tương tác với thực tế và quan tâm đến con người, đó là sai lầm rất lớn.
Không có con đường ngắn nào để thông minh.
Nếu bạn muốn kích thích khả năng của bé và muốn bé thông minh, không có con đường ngắn nào tới mục đích đó cả. Nếu bạn muốn con mình lớn lên và thông thạo 2 ngôn ngữ, em bé sẽ cần phải được tiếp xúc với ngôn ngữ cho đến hầu hết thời thơ ấu.
Phụ huynh nên dành nhiều thời gian suy nghĩ về cảm xúc hạnh phúc của con mình hơn là trí tuệ.
Nguồn:
Website:
Fanpage: Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi mang bầu, nuôi con nhỏ tại kênh Mr Ngo nhé!

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/meo-vat/

6 thoughts on “Sự phát triển của trẻ sơ sinh: TRẺ 9 THÁNG TUỔI. Chăm sóc trẻ sơ sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *