Surface Go: Cẩn thận nếu bạn Định mua!!Surface Go là một sản phẩm giá rẻ có chất lượng cực tốt, tuy nhiên cấu hình khá yếu chỉ phù hợp để thay thế máy tính trong 1 số trường hợp.
Đánh giá chi tiết:

Cảm ơn Surface Việt ( đã hỗ trợ sản phẩm cho video.
_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:

LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/cong-nghe/

42 thoughts on “Surface Go: Cẩn thận nếu bạn Định mua!!

 1. Mua cũng được, không mua cũng được, trước khi mua biết rõ cần gì và được gì sau khi mua là được. 😀

 2. anh cho em hỏi là nếu làm công việc giảng dạy, thì em có tạo file PPT với nhiều effects rồi trình chiếu lên được không ạ? vì em thấy anh bảo không tạo file được nhiều. Em cảm ơn review của anh ạ.

 3. Dân đồ họa họ dùng pc để xử lý ảnh chứ dùng gì mấy con Lai như này, kể cả vc họ dùng thì họ sẽ tự biết máy của dùng chip gì, đủ để sử dụng mượt mà công việc của họ.
  Ông prw kiểu này ko ổn lắm.

 4. Thinkview có vẻ có một sự nhầm lẫn không hề nhẹ! bản Ram 4GB sẽ dùng ổ cứng eMMC 64 GB. Phiên bản Ram 8Gb sẽ dùng ổ cứng SSD 128 GB, Thinkview nói Surface Go Ram 4GB và dùng ổ cứng SSD 128 GB @@@

 5. Để cái tit vậy quá thừa, dân làm kỹ thuật đủ kiến thức để không chọn cái này làm việc. Dân văn phòng, xem phim ảnh thì nó lại hợp lý. Vậy cái tit vô dụng vl

 6. Anh tư vấn giúp em, với tầm giá 20 triệu đổ lại, nhu cầu: Mỏng nhẹ, mượt các tác vụ thông thường và làm hình 2D, video cơ bản như CS6, LR6, Proshow… Thì nên chọn con nào ạ?
  – MSI PS42 và Asus vivobook S13

 7. Surface Go phù hợp các bạn làm business cần 1 chiếc máy nhỏ gọn, tiện di chuyển. Nhu cầu sử dụng cấu hình máy ko cao lắm <3

 8. Đọc nửa tiếng Anh nửa tiếng bồi, nghe khó chịu vãi. Khuyên ông nên viết script kỹ kỹ chút trc khi làm video. Và với những sản phẩm đặc thù như Surface Go này thì bớt nói về những phần mềm nặng nề edit video hay photo đi. Review của ông là của 1 người chuyên dùng laptop cấu hình cao dùng thử máy cấu hình thấp, toàn chê hiệu năng.

 9. Mình thấy bạn này tự tin và review có cảm xúc nhưng mà nếu tra trước cách đọc của các từ tiếng Anh thì kênh ThinkView sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn nữa 😀

 10. Có 25 triệu mua laptop gì màn 15.6 inch, vẽ 3d mượt, thiết kế đẹp vậy anh? Em không có nhu cầu chơi game trên laptop.

 11. mình muốn đính chính một chút là màn 10.6" của Go và 12.3" của Pro nhé 😀

 12. Cho hỏi có con Tablet của hãng nào làm viền mỏng mà thinkview lại nói nhà nhà màn hình tràn viền.

 13. Không hiểu nổi video đánh giá bổ ích như này mà có những ông vào để dislike đc. Quỳ luôn =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *