Theo Chân Bẫy Chim Cu Bằng “Lồng Quạt” Và Cái Kết Khó Tưởng .Electric Fan Guard Bird Trapthế giới động vật hoang dã Electric fan guard bird trap bird theo chân đi bẫy chim cu gáy mới nhất bắt chim cu cườm ý tưởng bá đạo nhất thế giới xem 1000 lần vẫn không thấy chán chuyện lạ việt nam chuyện lạ có thật trên thế giới cách bắt ,bẫy chim cu dễ dàng nhất bẫy chim bồ câu
Xin chào tất cả các bạn tôi là đi rừng và làm rẫy hôm nay tôi mời các bạn theo chân tôi chúng ta cùng nhau đào hồ làm bẫy chim cu gáy bằng lồng quạt thật không ngờ cái ý tưởng điên rồ của tôi lại trở nên hiệu quả đến như vậy bạn sẽ không tin vào mắt mình đầu nhưng dù bạn không tin nhưng đây là sự thật .hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm bẫy để bẫy chim cu gáy ,chim bồ câu sử dụng âm thanh tiếng kêu của bồ câu và tiếng gáy tiếng gù của chim bồ câu để bẫy chim.
Ý tưởng và kế hoạch ban đầu của tôi là đi vào đám mì bẫy chim cu xanh và chim cu cườm loài chim này biết gáy tôi sử dụng 1 cái bình nước 10 lít mà chúng ta thường hay uống cắt làm đôi và bắt đầu chế tạo cái bẫy bá đạo nhất thế giới của mình.
Mấy này nay đang dính bão hôm nay được 1 ngày đẹp trời tôi đã lấy 1 cái lồng quạt và chai nhựa đi đào hố bẫy chim và 1 cái kết không ngờ dính toàn là bồ câu nhà hàng xóm , thật là kỳ lạ và khó tin bẫy chim cu mà chim cu không tới mà toàn là mấy con chim bồ câu háo ăn lao vào làm gì để sập bẫy tình của tôi.
Và cuối cùng tôi đã bắt được 3 con chim bồ câu và không biết là chim gì thuộc giống nào anh em nào có biết thì chỉ giúp em với.
Tôi đang phân vân không biết nên làm thịt bồ câu hay phóng sanh sinh chinh bồ câu hay mang chim bồ câu về nuôi thì phải làm chuồng .thật là khó xử mà chim bồ câu thì biết nấu món gì bây giờ ,bồ câu làm món gì nhậu là ngon nhất có anh em nào biết hay không.
Tôi vẫn chưa quyết định được số phận của mấy con chim bồ câu ấy . thôi cứ để đó 1 lần nữa xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi nếu thấy hay thì đừng quên đăng ký để nhận các video mới nhất trong ngày hôm nay nha !!
Awesome Quick Bird Trap Using Two Old Fans How To Make Bird Trap With Electric Fan Guard Electric Fan Guard Bird Trap How To Catch A Bird With Homemade Fan Guard Bird Trap 선풍기망을 이용한 참새덫.

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/am-thuc/

22 thoughts on “Theo Chân Bẫy Chim Cu Bằng “Lồng Quạt” Và Cái Kết Khó Tưởng .Electric Fan Guard Bird Trap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *