Thời sự VTV4 đưa tin Hội nghị ATC 2019 do trường Đại học GTVT đăng cai tổ chứcHội nghị Quốc tế về các Công nghệ Truyền thông Tiên tiến (ATC) là hội nghị quốc tế thường niên do Hiệp hội Truyền thông của IEEE ComSoc (IEEE Communications Society, và Hội vô tuyến Điện tử Việt Nam (The Radio and Electronics Association of Vietnam – REV, khởi xướng và đồng chủ trì.
Hội nghị quốc tế ATC 2019 – lần thứ 12 năm nay diễn ra vào các ngày từ 17-19 tháng 10 năm 2019 tại Thành phố Hà Nội do Trường Đại học Giao thông vận tải ( đăng cai tổ chức.
ATC 2019 nhận được 125 bài từ 421 tác giả đến từ 26 nước, với 70 báo cáo được trình bày. Trong đó, có 07 báo cáo phiên toàn thể (Keynote), 63 báo cáo chính thức và 07 chủ đề của hội nghị gồm: 1. Mạng 5G và ứng dụng/ 5G network and applications; 2. Hệ thống giao thông thông minh/ Intelligent Transportation System(Special Session); 3. Mạng tích hợp/ Integrated Circuits; 4. Điện tử/ Electronics; 5. Ăng ten và Truyền sóng/ Antenna and Propagation; 6. Xử lý tín hiệu /Signal Processing; 7. Kỹ thuật Vi ba/ Microwave Engineering.
Hội nghị có Ttrên 200 người đến từ 26 nước, Đại diện các Bộ ngành, Các Trường Đại học, Học viện, Viện nghiên cứu, các Tập đoàn và Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Thông tin đầy đủ xem trên website:

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *