Thực hư chuyện được phép rẽ phải khi đèn đỏ???Camera Cận Cảnh – 20h30 chủ nhật – HTV9.

Camera Cận Cảnh là chương trình tin tức của MCV Corporation phối hợp với Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện và phát trên HTV9 vào 20h30 chủ nhật hàng tuần.

Chương trình phản ánh tình hình giao thông, trật tự xã hội, những bản tin nhanh nhạy và gắn liền với đời sống người dân. Camera Cận Cảnh được khán giả yêu thích vì “cận cảnh” được những vấn đề nhức nhối của xã hội khi tường thuật lại, cách thức, thủ đoạn của nhiều vụ trộm cướp; qua đó giúp người dân cảnh giác hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Hai MC gắn bó với chương trình từ những ngày đầu là diễn viên Khương Ngọc và Thanh Thảo Hugo.

Camera Cận Cảnh tập 134 –

Fanpage Camera Cận Cảnh –

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/tong-hop/

12 thoughts on “Thực hư chuyện được phép rẽ phải khi đèn đỏ???

  1. Tùy theo đoạn đường có để biển được phép rẻ phải hoạt đi thẳng. Nên chú ý để biển báo hướng dẫn tùy đoạn đường có biển hướng dẫn được phép chạy hay dừng lại khi đèn đỏ. Có một số tuyến đường được phép chạy thẳng khi đèn đỏ làng đường sát vỉa hè không có đường giao nhau bên phải.

  2. Nó có vạch rẽ phải(k có biển,…) thì nó là LÀN rẽ phải khi có đèn xanh.

  3. Chẳn qua là luật lệ không ra đâu cả ,không rõ ràng gì cả mà trách ai được,luật thì phải ra luật ,đâu đó rõ ràng có vẽ đường riêng cho xe rẽ phải ,nếu ko thì chẳng lẻ khi đèn đỏ phương tiện dừng lại là chướng ngại vật à (đấy luật ở VN là như vậy đó chỗ này khác chỗ kia thì nói là luật cái quần què gì) luật rừng

  4. Được rẻ phai khi đèn đỏ là hợp lý vì luật giao thông cho phép và thực tế rất tiện lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *