THVL | Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội | Tập 9: Kịch cùng BoleroCười xuyên Việt – Tiếu lâm hội được phát sóng lúc 21h00 thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 thứ sáu trên kênh THVL2.
Một phiên bản hoàn toàn mới của Cười xuyên Việt, một sân chơi dành riêng cho các nhóm hài kịch đang gây bão trong cộng đồng mạng. Những màn trình diễn độc đáo, những tiết mục hóm hỉnh, lôi cuốn cùng 2 hội đồng bình luận không đụng hàng.
Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội với 5 đội chơi, 5 màu sắc: Chuồn Chuồn Giấy, CMV, Đời, XPRO, Buffalo sẽ cùng trải qua những thử thách độc và lạ trong từng đêm để tiến đến ngôi vị quán quân với tổng giải thưởng lên đến 650 triệu đồng.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/am-nhac/

28 thoughts on “THVL | Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội | Tập 9: Kịch cùng Bolero

  1. Buffalo từ tập 8 bức phá tới chung kết luôn, tập nào cũng hay. Thích tập cảm xúc nữa… Xứng đáng quán quân

  2. Nói thật chớ mình tuổi trẻ đây mà nghe nhạc trẻ nhiều mà nhiều khi nghe như rau sống trộn. Ko ra gì. Bolero mới đúng là nhạc

  3. Hồng nhạc BORELO vừa hay vừa đi vào lòng người nó đậm hồn dân tộc lại dễ hát phần hay dỡ do luyến láy nó ánh hướng thanh

  4. Có ai vào xem lại tiểu phẩm của Xpro mà tức ấm ức ko. Vẫn ko hiểu nổi tại sao luôn. Nhưng ngộ lắm các bạn ơi các cuộc thi nào cũng vậy trên mọi lĩnh vực luôn sau khi đăng quang thì Quán Quân chìm nghỉm à còn Á Quân thì nổi lên ko kiểm soát luôn. Bằng chứng là Phương Mỹ Chi, Vũ Cát Tường, Hữu Tín, Mai Ngô,… dù ko đăng quang nhưng Xpro là vô địch.

  5. Chương trình xấp xếp hay xấp xếp tiết mục zở nhất nằm ở cuối luôn quá thông minh !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *