Tin biển đông 20/04/2020 phản đối Trung quốc thành lập cái gọi là huyện Tây Sa và Nam Sa#tintuc24hol #tinbiendong #HãyỞNhà xem TIN TỨC 24H ONLINE #VớiTôi
NDĐT- Việt Nam là quốc gia đầu tiên khai phá, chiếm hữu và xác lập chủ quyền một cách liên tục, hòa bình trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, phù hợp với luật pháp quốc tế.
Tối nay, 19-4, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa, thành phố Đà Nẵng Võ Ngọc Đồng đã phát đi thông báo phản đối việc Trung Quốc thành lập khu Tây Sa và khu Nam Sa thuộc cái gọi là “thành phố Tam Sa”.
Thông báo khẳng định: Là chính quyền địa phương thuộc thành phố Đà Nẵng, trực tiếp quản lý quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, UBND huyện Hoàng Sa kiên quyết phản đối việc Trung Quốc ban hành quyết định thành lập cái gọi là khu Tây Sa và Nam Sa thuộc cái gọi là thành phố Tam Sa. Lập trường này đối với cái gọi là thành phố Tam Sa cũng đã được nêu rõ tại Nghị quyết số 26/2012/NQ-HĐND ngày 4-7-2012 của Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng và các tuyên bố của UBND huyện Hoàng Sa trong suốt thời gian qua.
Thông báo nhấn mạnh: Việt Nam là quốc gia đầu tiên khai phá, chiếm hữu và xác lập chủ quyền một cách liên tục, hoà bình trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, phù hợp với luật pháp quốc tế.
Hành động nêu trên của Trung Quốc đã vi phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam, vi phạm luật pháp quốc tế và trái với các thỏa thuận giữa hai nước và khu vực, làm phức tạp tình hình ở khu vực Biển Đông và tổn hại đến các nỗ lực hợp tác giữa các nước.
UBND huyện Hoàng Sa kịch liệt phản đối và yêu cầu Trung Quốc hủy bỏ ngay lập tức quyết định sai trái trên, chấm dứt ngay các hoạt động bất hợp pháp trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/bat-dong-san/

21 thoughts on “Tin biển đông 20/04/2020 phản đối Trung quốc thành lập cái gọi là huyện Tây Sa và Nam Sa

 1. Chúng ta cần cứng rắn hơn nữa để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ việt nam.Tổ quốc gọi chúng tôi nguyện hi sinh tất cả vì tổ quốc thân yêu, hãy tin vào sự lãnh đạo của đảng cộng sản việt.

 2. Trung Quốc đi ngược lại tư tưởng đảng cộng sản : / bầu chính phủ – ép buộc bầu / vì lợi ích nhân dân – vì lợi ích của chính phủ(tẩy não) / bảo vệ quyền tự do – bóc lột người nghèo, giam 3 quốc gia trong TQ / hòa bình – âm mưu đi chiếm nước khác

 3. xuat khau cua nuoc ta chu yeu la TQ, kho noi qua, con lich su dan ta chi nghe.dam hoi co ai biet su that khong????

 4. YÊU CẦU LÃNH ĐẠO TRUNG QUỐC TÔN TRỌNG CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM.
  ♥️🇻🇳♥️🇻🇳♥️🇻🇳♥️🇻🇳♥️🇻🇳♥️🇻🇳♥️🇻🇳
  ♥️Trên 4000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước, ông cha ta đã đổ biết bao mồ hôi, xương máu để bảo vệ Tổ quốc dù Vó ngựa quân Mông Nguyên có mạnh đến đâu cũng phải phơi thây trên đất Việt, giặc phương Bắc dù có đông hay bỉ ổi, mưu mô sảo quyệt đến mấy cũng không đồng hóa được Đại Việt ta, sông Bạch Đằng nơi chôn vùi quân cướp nước, bọn đế quốc, thực dân cũng phải đầu hàng vô điều kiện cút khỏi Việt Nam để ngày nay non sông nước Việt được thu về một mối qua đó thể hiện sức mạnh và tinh thần đoàn kết của nhân dân ta. Ngày nay với mưu hèn kế bẩn của bọn bành trướng Bắc Kinh lợi dụng cơ họi dịch Covid cả thế giới đang gồng mình chống dịch thì chúng lại muốn xâm lược lãnh thổ, Biển đảo của chúng ta. Thấy rõ bản chất xâm lược của Trung Quốc là không bao giờ thay đổi nhưng chúng phải nhớ.
  🇻🇳SÔNG NÚI NƯỚC NAM VUA NAM Ở
  🇻🇳RÀNH RÀNH ĐỊA PHẬN Ở SÁCH TRỜI
  🇻🇳CỚ SAO LŨ GIẶC SANG XÂM PHẠM
  🇻🇳CHÚNG BAY SẼ BỊ ĐÁNH TƠI BỜI
  "Lý Thường Kiệt"

 5. Khi tô quôc cân.chung san sang ra trân hi sinh vi tô quôc.quyêt không đê giac tau chiem đao cua Việt Nam! Ta.

 6. Noi nhieu co ich loi gi .keu o Nguyen phu trong noi voi bon trung quoc .trung quoc chiem dao sao o trong im ru vay

 7. Tôi sẵn sàng hy sinh vì tổ quốc, vì nhân dân, vì mảnh đất tổ tiên, đánh đuổi bọn tàu cộng, SẴN SÀNG!

 8. Trung quốc muốn kiêm chuyện với viêt nam co hai mục đích chính 1 la muốn thể giới mau quên viêc corona đê trốn tranh trach nhiệm 2 la đat được mục đich đôc chiếm biển Đông

 9. ■ Đả đảo Trung quốc xâm lược lãnh thổ của Việt Nam:
  Hiện nay Đại dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành trên phạm vì Toàn Cầu, làm cho số lượng người bị nhiễm bệnh dịch và số lượng người chết vì bị dịch bệnh COVID-19 ngày càng gia tăng thêm khủng khiếp, hiện chưa có Vacsine phòng ngừa và thuốc đặc trị dịch bệnh COVID-19. Trung quốc đã âm mưu lợi dụng tình hình các Nước và Việt Nam đang ra sức phòng chống bệnh dịch COVID-19 thì chúng đã và đang thực hiện xâm lược trắng trợn Chủ quyền lãnh thổ của Việt nam như:
  * Vào khoảng 3h ngày 2/4, tàu cá Quảng Ngãi mang số hiệu QNg 90617 TS đang hoạt động tại vùng biển Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam, đã bị tàu Trung Quốc đâm chìm. Trên tàu khi đó có 8 thuyền viên.
  * Ngày 14/4, tàu khảo sát Hải Dương 8 và tàu hải cảnh trung quốc xuất hiện trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, cách bờ biển Việt Nam 158km trên Biển Đông thuộc chủ quyền của Việt Nam.
  * Cũng như trước đây Trung quốc đã đánh chiếm các đảo trên quần đảo Hoàng sa và trường sa của Việt Nam. 
  Toàn thể Dân tộc Việt Nam cực lực lên án phản đối hành động vô đạo đức tàn ác của tàu hải cảnh Trung quốc và tàu hải dương 8, cũng như đã xâm phạm quần đảo Hoàng sa và trường sa của Việt Nam thuộc chủ quyền của Việt Nam.
  Yêu cầu Trung quốc nhanh chóng hoàn trả lại các vùng biển đảo đã xâm chiếm thuộc chủ quyền của Việt Nam cho Việt Nam. Yêu cầu Trung quốc rút toàn bộ các tàu chiến và các thiết bị phương tiện hiện đang dồn trú trên biển đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam, từ bỏ mọi dã tâm xâm lược Việt nam và từ bỏ mọi âm mưu muốn làm bá chủ thế giới càng sớm càng tốt.
  Mọi Người Dân Việt Nam luôn khắc ghi nhớ "TRUNG QUỐC LÀ KẺ THÙ TRUYỀN KIẾP TỪ HÀNG NGÀN NĂM QUA CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM".
  – ĐẢ ĐẢO TẬP CẬN BÌNH XÂM LƯỢC LÃNH THỔ CỦA VIỆT NAM !
  – ĐẢ ĐẢO NHÀ CẦM QUYỀN BẮC KINH XÂM LƯỢC LÃNH THỔ CỦA VIỆT NAM !
  – ĐẢ ĐẢO QUÂN TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC LÃNH THỔ CỦA VIỆT NAM !
  – ĐẢ ĐẢO BẮC KINH TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC LÃNH THỔ CỦA VIỆT NAM !
  ĐẢ ĐẢO  – ĐẢ ĐẢO  – ĐẢ ĐẢO !!!

 10. tàu cẩu lả chế độ ăn cướp trắng trợn .tập cận bình và chế độ của nó sẽ được lẽ phải của thế giới trừng trị và diệt trừ nó.tiêu diệt tập cận bình và chề độ của hắn thì. nhân dân trên trái đất này mới yên ổn và hạnh phúc.giết nó càng nhanh càng tốt.

 11. Dùng biện pháp hòa bình để giải từ rất lâu mà có được đâu, cứ như triều tiên mà giải quyết. K có trung quốc thì cứ làm ruộng mà sống éo cần cty nào của nó nữa, biển đảo cứ để nó lấy từ từ riết tới đất liền ròi làm nô lệ cho nó luôn 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *