Toán nâng cao lớp 3: Bài tập trắc nghiệm (Bài 1)Toán nâng cao lớp 3: Bài tập trắc nghiệm (Bài 1) là sự tổng hợp những bài toán nâng cao bằng hình thức trắc nghiệm hay dành cho lớp 3, lớp 4 và lớp 5. Phụ huynh có thể tham khảo thêm để hướng dẫn các em làm bài tốt hơn.
Theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng: hình thức làm bài trắc nghiệm khắc phục được nhiều hạn chế của thi tự luận như việc: Đánh giá được toàn diện kiến thức của học sinh thay vì chỉ đánh giá được một vài phần kiến thức của thi tự luận; học sinh phải học toàn diện thay vì học tủ -. Đặc biệt, việc chấm thi trắc nghiệm sẽ khách quan, chính xác hơn, trong khi đó chấm thi tự luận bị phụ thuộc vào khả năng chuyên môn của người chấm. Ngoài ra, trắc nghiệm sẽ giúp các em có tư duy lôgic hơn, phản xạ nhanh hơn. Do đó thường xuyên rèn luyện nhiều với hình thức trắc nghiệm sẽ giúp kiến thức được củng cố và có chiều sâu hơn. Chương trình Toán nâng cao lớp 3 gồm nhiều Bài tập trắc nghiệm. Rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ các bậc phụ huynh để nội dung và chất lượng đạt hiệu quả cao hơn.

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/giao-duc/

44 thoughts on “Toán nâng cao lớp 3: Bài tập trắc nghiệm (Bài 1)

  1. Toán lớp 3 nâng cao: Bài tập trắc nghiệm. https://www.youtube.com/playlist?list=PLnouy75FArpB-oFNBwIO6wirq4GdWE10E

  2. Câu hỏi 5 hình trên có số đoạn thẳng là 13 đoạn b16 đoạn C15 đoạn d18 đoạn

  3. Rất hay và bổ ích. Video giúp cách phát triển toán toàn diện hơn. Ủng hộ anh

  4. Like để ủng hộ kênh phát triển. Nội dung mới lạ. Rất hấp dẫn. Cần phát huy nhé ad

  5. Video hay, giúp trẻ e ở nhà vẫn cập nhật kiến thức bổ ích, cảm on add đã chia sẻ

  6. Hay. Rất tuyệt. Như thế này học sinh vừa được rèn luyện vừa học được cách giải. Tôi thấy cách làm hay. Ủng hộ các bạn.

  7. Hn thu 5 thì 7 ngày sau cung thư 5 . 2 tuân 14 ngày cung là thứ 5 . 100 ngày có 14 tuần lẽ 2 ngày . Khi đó xẽ là thứ 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *