TOEIC speaking hướng dẫn phần mô tả tranhDoer đã mở lại các lớp luyện phát âm và ngữ điệu chuẩn giọng Anh Mỹ FREE cho mọi người, học tại trung tâm. Các bạn cần luyện phát âm chuẩn để nói tốt hơn liên hệ facebook để được xếp lớp nhé:
Doer English chuyên sâu về Professional English tiếng Anh giao tiếp được dùng trong phần lớn các công ty, tổ chức có môi trường làm việc quốc tế. Professional English không mang tính academic học thuật cao như Ielts mà chỉ tập trung vào những mảng thiết yếu trong giao tiếp như email, điện thoại, thuyết trình, họp, đàm phán, viết báo cáo … nên bạn có thể tiến bộ rất nhanh.
Sau nhiều năm giảng dạy, Doer nhận ra 2 lí do sâu xa tại sao phần lớn người học không thể giao tiếp được dù có ngữ pháp tốt và số lượng từ vựng khá. Lí do thứ nhất, các bạn quen học tài liệu Anh Việt nên khi giao tiếp các bạn mất thời gian dịch ngược lại từ Việt sang Anh nên phản xạ chậm, lúng túng dẫn đến càng rối.
Lí do thứ 2 các bạn chỉ chú trọng học từ vựng đơn lẻ từng từ một, word by word. Đến lúc cần giao tiếp các bạn mới bắt đầu ghép các từ lại trong đầu, cộng thêm thói quen dịch nữa lại khiến bạn càng ngắc ngứ, không thể bật ra được. Chẳng hạn khi các bạn cần nói cụm “để duy trì một thói quen tốt”, thông thường các bạn sẽ bắt đầu dịch: để là gì, duy trì là gì, thói quen là gì, tốt là gì rồi ghép lại dẫn đến rất lâu và thậm chí sai lủng củng. Nhưng nếu ngay từ đầu các bạn học theo cụm từ và học theo văn cảnh, tình huống với một câu nói đầy đủ thì các bạn sẽ bật ra được luôn là “To keep a good habit…”
Dựa trên 2 lí do này Doer đã soạn ra giáo trình riêng biệt giúp xây dựng nền tảng căn bản cho các bạn mất gốc tiếng Anh do học theo những thói quen trên. Các bạn có thể đặt mua tài liệu về tự học nếu các bạn có khả năng tự giác cao. Các bạn cũng có thể đăng kí trọn bộ khóa học để được hướng dẫn đầy đủ từng ngày và rèn được tính kỷ luật và sự chăm chỉ cần thiết để hoàn thành khóa học và có được nền tảng để học lên các khóa cao hơn của “Professional English”.

Visit us at: 30 ngõ 82 phố Chùa Láng, Hà Nội
Send us an email: vndoer@gmail.com / Hotline: 0982 399 83O
Follow our page:
Personal facebook:
———————————————————-
Mô tả tranh hoặc quan sát xung quanh mình và mô tả lại là một cách thực hành rất tốt để luyện nói tiếng Anh. Trong TOEIC SPEAKING part 2: Describe a picture – Mô tả tranh: bạn có 45 giây để nói về 1 bức ảnh được đưa ra. Nắm vững dàn ý và các cấu trúc sau bạn sẽ mô tả được bức ảnh rất dễ dàng:
1. What is in the picture? – Trong ảnh có gì?
In the picture I can see …
There’s / There are …
2. Say what is happening with the present continuous – Điều gì đang xảy ra? (nhớ dùng thời tiếp diễn)
The man is …ing
The people are …ing
3. Where in the picture? – Các phần chi tiết khác (dùng giới từ sau)
At the top/bottom of the picture …
In the middle of the picture …
On the left/right of the picture …
next to, there is…
in front of…
behind
near
on top of
under
4. Guessing – If something isn’t clear (phỏng đoán nếu không chắc)
It looks like a …
It might be a …
He could be …ing
Maybe it’s a …

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *