Yêu Anh Chỉ Là Đùa | Game Sanehha | เกมเสน่หา ( James Ji & Taew)Title: Game Sanehha (เกมเสน่หา)
Also known as: Game of Love/Game Affection
Genre: Drama/Romance
Air time: Monday-Tuesday (20:20)
Broadcast network: Channel 3

Cast
James Jirayu Tangsrisuk as Luckanai (Nai)
Taew Natapohn Tameeruks as Muaenchanok (Nok)

Song Background : Can’t Forget – Kim Jong Kook
Nội dung:

Muaenchanok (Taew) là một cô gái xinh đẹp mạnh mẽ và có phần cứng đầu. Trong hai năm Nok đi du học ở nước ngoài thì ba mẹ cô ly hôn. Ba của Nok cũng kịp tái hôn với một cựu nữ hoàng sắc đẹp, chạc tuổi Nok còn mẹ cô thì lo đi tán tỉnh mấy chàng trai trẻ tuổi hơn. Do bị ảnh hưởng quá lớn từ việc gia đình tan vỡ, khiến Nok trở nên điên cuồng, tìm mọi cách để khiến ba mẹ cô quay lại với nhau.

Luckanai (James Ji), một người họ hàng xa của mẹ Nok, một người đàn ông điển trai, có năng lực và hiện đang giữ một chức vụ cao trong công ty của ba cô. Nok bị buộc phải kết hôn với Nai dù cô rất ghét anh trong khi Nai đã bí mật yêu cô từ lâu lắm rồi. Ban đầu họ chỉ muốn nó là một cuộc hôn nhân trên giấy nhưng việc Nok có thai ngoài ý muốn khiến mọi chuyện thay đổi. Ban đầu Nok muốn bỏ đứa bé nhưng Nai không muốn như vậy. Vì vậy họ lại tiếp tục thỏa thuận: khi Nok sinh đứa bé ra thì Nai sẽ nhận nuôi con và rời khỏi nhà, trả lại tự do cho Nok.

Trong thời gian Nok mang thai, sự liên kết giữa cô và đứa trẻ trong bụng ngày càng mạnh mẽ vì vậy Nok quyết định thay đổi ý định, quyết giữa lại con để chăm sóc sau khi sinh ra. Tuy vậy, Nok vẫn luôn hiểu lầm Nai quan sự tâm chăm sóc của Nai dành cho cô hoàn toàn là vì đứa con chứ không phải là vì anh yêu cô. ……

Nguồn: instakipleyin.com

Xem thêm bài viết khác: https://instakipleyin.com/am-nhac/

25 thoughts on “Yêu Anh Chỉ Là Đùa | Game Sanehha | เกมเสน่หา ( James Ji & Taew)

  1. Bạn ghép bài này hợp ghê. Nghe mà thấy phim hay lẫn nhạc hay luôn. Coi đi coi lại hoài. Anyway, James với Taew diễn quá xuất sắc.

  2. I’m here because of james but love this clip when hearing jong kook voice. I never heard this song of him but can recognize his unique voice right away. Surprise combination of my 2 fav in a video, couldnt be better!!!!! Rooting for James jj and Kim jong kook ❤️❤️

  3. Chi thik moi điều fim thái đầu tư quần áo ai cung đẹp. Xem thuận mắt de sợ lun

  4. 👵👱‍♀️👱‍♂️💇‍♂️👥🛀🛀💏👫👏👍🤞🤜🤛👊👊🦷💟🖤💜💙💌💍💍💄👑👠👡👜👛👙👖👕👚🧣🧤🧥🧦👗🧢⛑🛍🥿🥾👟👞🥽🥽👝👔🥼

  5. لش مو مترجمة للعربية ها المسلسلات حلو 😢😢😢😢😢😢💔🙏🙏🙏

  6. 🏫🏫🏫🏫🏫🛋🛋🛋🛋🛋🛋⌛🚪🚪🚪🚪🚪🚪🚠🚠🚠🚠🚪🚪brrnnberasuangdaun

  7. trong phim có đoạn muanchanok say (nai)đưa về phong co tưởng anh là gấu bông ôm anh diệu dang sao ông đạo diễn để cho muanchanok tưởng anh là gấu bông ôm toi sáng luôn.(toi nghiệp cho nak)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *